Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 61

Các bé khó hiểu trước những "bộ trang phục kỳ lạ" của bố mẹ

Tập 61 chào đón sự xuất hiện của hai công chúa xinh đẹp và thông minh là Quỳnh Hương và Gia An.

Trong phần “Thế giới của con” với câu hỏi “Bộ đồ nào của ba/mẹ mà con cảm thấy không đẹp?”. Theo Gia An thì đó là áo sát nách và quần ngắn của ba, bộ đồ thoải mái ở nhà nhưng ba còn mặc ra đường khiến bé không thích chút nào. Còn Quỳnh Hương không thích những bộ đồ ngủ ở nhà của mẹ. Đặc biệt cô ghét chiếc đầm ngủ màu xám vì: “Trông lê thê quá!”, cô bé muốn mẹ mặc những bộ đồ trông gọn gàng hơn. 

 Ba Văn Vũ và bé Gia An - Mẹ Quỳnh Trang và bé Quỳnh Hương

Với câu hỏi “Nếu như được trồng cây trong vườn nhà thì con sẽ trồng cây gì?”, Quỳnh Hương tiết lộ sự hứng thú của mình dành cho các loài hoa, qua việc kể tên vanh vách các loại hoa cúc. Gia An lại muốn sở hữu một khu vườn toàn cây ăn quả và cụ thể là trồng xoài vì bé rất thích ăn. 

Trong phần thi “Thử tài đoán ý", cả hai đội chơi dù rất chật vật và khó khăn trong việc hiểu ý đồng đội, nhưng cuối cùng vẫn kịp thời đưa ra những suy luận chính xác. Với sự am hiểu tâm tư, tình cảm của các con, hai phụ huynh đã đoán chính xác câu trả lời và đem về số điểm tuyệt đối. 

Các bé cùng nhau trổ tài nấu nướng

Ở “Bé yêu trổ tài” Gia An và Quỳnh Hương đã vào bếp làm món Trà sữa trân châu dưới sự hướng dẫn tận tâm của cô Lâm Vỹ Dạ. Sau những nỗ lực thêm bớt các nguyên liệu được chương trình chuẩn bị, vượt qua sự “gây nhiễu” của chú Đạt, cuối cùng Quỳnh Hương cũng hoàn thành “Ly trà sữa ngọt ngào” còn Gia An đặt tên cho tác phẩm của mình là “Trà sữa siêu ngon”.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Mai Ca
Xem thêm