Cả nhà thương nhau - Mùa 2 - Tập 1

"Cả nhà thương nhau" mùa 2 có nhiều đổi mới thú vị

Tập 1, mùa 2 “Cả nhà thương nhau” chào đón sự xuất hiện của các "bé yêu" nhà ca sĩ Dương Ngọc Thái và ca sĩ Lâm Hùng.

Mùa 2 có sự thay đổi về format, đem đến thêm nhiều những khoảnh khắc vui nhộn và ý nghĩa cho khách mời và khán giả. Ở phần giới thiệu đầu chương trình, bé Ngọc Hân vì lỡ công khai tên khai sinh của ba Lâm Hùng, nên đã sửa sai bằng việc xung phong hát ca khúc hit của ba “Em đừng đi” đầy tự tin và thần thái. Không kém cạnh khoản “nịnh ba”, Quỳnh Anh liên tục khen ba hát hay và thể hiện ca khúc “Dậy đi ba” của ca sĩ Dương Ngọc Thái.

Phần 1 của chương trình mang tên “Bé yêu trổ tài”, hai bạn nhỏ vào bếp làm món “Trà trái cây” dưới sự hướng dẫn của cô Lâm Vỹ Dạ. Để giúp hai bạn bớt căng thẳng trước khi vào bếp, chương trình đã đặt một số câu hỏi liên quan đến sở thích và cuộc sống hàng ngày để kiểm tra mức độ hiểu nhau của hai cặp ba con. 

Ca sĩ Dương Ngọc Thái và bé Quỳnh Anh

Vượt qua phần “gây nhiễu” của chú Minh Đạt, Ngọc Hân đã hoàn thành ly “Trà trái cây sắc màu”, còn Quỳnh Anh cho ra đời sản phẩm “Trà trái cây thiên đường”. Ly “Trà trái cây cha yêu” chứa wasabi và ớt bột của cô Lâm Vỹ Dạ cũng được “cài cắm” để gây rối loạn đội hình. Với sự am hiểu và quan sát con gái kỹ lưỡng trong cuộc sống hàng ngày, hai người ba đã tìm ra chính xác ly trà của con gái mình và “tố giác” thành phẩm của Lâm Vỹ Dạ trà trộn vào.

Ca sĩ Lâm Hùng và bé Ngọc Hân

Phần 2 của chương trình có tên là “Nhà ta cùng vui”, hai ba con sẽ phải đứng cách xa nhau và ba được chương trình cấp một chiếc tai nghe bật to nhạc. Trong khi đó, MC sẽ đứng giữa hai ba con, cầm tấm bảng có ghi dòng chữ chỉ cho bé thấy, nhiệm vụ của bé sẽ là diễn tả lại cụm từ đó bằng hành động để ba đoán. Mặc dù có đôi chút khó khăn lúc đầu, tuy nhiên về sau cả hai cặp ba con đều đã hoàn thành phần chơi một cách xuất sắc, đem về số điểm tuyệt đối.

Khép lại chương trình là phần thi “Thám tử nhí”, đây là phần mới ở mùa 2 Cả nhà thương nhau, Ngọc Hân và Quỳnh Anh sẽ được hóa thân thành các thám tử đi tìm ba. Hai bạn nhỏ được bịt mắt và dẫn đến trước 4 cánh cửa bên trong có 4 người đàn ông để sờ bàn tay và tìm ra chính xác ba của mình. Ngoài ra mỗi bạn còn được đặt các câu hỏi bất kỳ mà cả hai ba con đều biết câu trả lời cho 1 trong 4 người đàn ông để khẳng định sự suy đoán của mình và đưa ra kết luận. 

Phần thi này đem đến sự hồi hộp và thú vị cho không chỉ các bé mà cả khán giả cũng vô cùng thích thú với sự đổi mới của chương trình. 

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba kênh HTV7.

Sao Mai
Xem thêm
Bếp nhà mình - Tập 38

Bếp nhà mình - Tập 38

Cùng Gia Linh làm sữa dâu tại nhà
Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 16

Nhanh như chớp - Mùa 4 - Tập 16

Quốc Khánh tiếp tục bại trận trước Khả Như... vì Hari Won