Góc nhỏ thanh xuân – Tập 14

Bo Bắp từng bị dè bỉu vì muốn làm ca sĩ

Ca sĩ Văn Võ Ngọc Nhân thường được khán giả biết đến với cái tên Bo Bắp, nổi tiếng khi lọt top 8 “Giọng hát Việt 2019” và ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc ấn tượng như “Cố gắng vô hình”, “Kết thúc lưng chừng”, “Lén lút”, “Hết thương cạn nhớ”...

Ca sĩ Văn Võ Ngọc Nhân (Bo Bắp)

Chia sẻ trong chương trình “Góc nhỏ thanh xuân”, Bo Bắp cho biết: “Cột mốc âm nhạc mà em nhớ nhất là khi ra mắt bài “Kết thúc lưng chừng”. Khán giả đã ủng hộ em rất nhiều. Tuy nhiên, sau bài hát đó, em ra mắt các sản phẩm khác không được đón nhận nhiều như trước nữa. Điều đó khiến em rơi vào khủng hoảng tâm lý”. Cũng chính vì như vậy, Bo Bắp từng nhen nhóm ý định từ bỏ nghề ca sĩ và về quê sinh sống. Thế nhưng, đam mê đã không dừng lại. 

Nhớ về quá khứ, Bo Bắp chia sẻ: “Trước đây em từng bị mọi người ở dưới quê dè bỉu vì ước muốn học nghề ca sĩ. Vì họ nghĩ em không có tố chất, em ảo tưởng về tương lai”. Mẹ quyết định cho Bo Bắp đi học nghề làm tóc giống anh trai. Nhưng anh chàng cảm thấy đây không phải là nghề phù hợp với bản thân nên tìm cách thuyết phục mẹ cho lên TP.HCM học ngành khác. 


Ban đầu Bo Bắp học diễn xuất, nhưng vì đam mê ca hát của anh lại trỗi dậy. Bo Bắp “mon men” đi thi “Giọng hát Việt” đến tận 3 lần mới được lọt top 8. Đó cũng là may mắn và sự nỗ lực rất lớn của anh chàng trong quá trình theo đuổi nghề ca sĩ. 

Dùng chiếc điện thoại của chương trình để gọi cho bản thân ở quá khứ, Bo Bắp tâm tình: “Nếu Văn Võ Ngọc Nhân có đang nghe máy thì nhớ 2 điều này. Một là nhớ chụp hình với ngoại nhiều nhé, ngoại không còn ở bên Nhân lâu nữa đâu. Hai là hãy vào TP.HCM sớm để nắm bắt cơ hội làm ca sĩ, đừng đi học nghề làm tóc nữa nhé!”. Bo Bắp rơi nước mắt khi nghĩ về ngoại và tiếc nuối vì không có tấm hình nào chụp kỷ niệm với ngoại – người đã nuôi nấng anh từ bé. 


Bên cạnh đó, Bo Bắp gửi gắm đến quý khán giả các ca khúc “Bỗng dưng muốn khóc”, “Ngồi bên em”… Mời quý vị xem lại tập 14 “Góc nhỏ thanh xuân” và đón theo dõi các tập tiếp theo của chương trình.

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang