Tâm đầu ý hợp - Mùa 4 - Tập 6

Bằng Cường “hãi hùng” vì một câu nói của vợ

Tập 6 với sự tham gia của hai gia đình Bảo Anh - Bằng Cường và Linh Hoàng - Linh Sơn. Qua ba vòng chơi hết sức thú vị, Bảo Anh - Bằng Cường đem về 70 điểm, xuất sắc nhận giải thưởng cao nhất của chương trình.

Bảo Anh “nhắc nhẹ” Bằng Cường quên đi những gì nên quên để sau chương trình còn “chăn ấm nệm êm”

Mở đầu chương trình, Bằng Cường khiến người xem không khỏi bất ngờ khi tiết lộ chuyện tình đầy ngọt ngào với ca sĩ Bảo Anh. Anh cho biết, bản thân thường viết nhạc theo hướng ẩn dụ, trừu tượng nhưng khi gặp cô nàng là chuyển ngay qua chiến thuật tấn công trực diện, “đánh nhanh rút gọn” bằng tin nhắn và gọi điện. Còn Linh Sơn thì không cần phải nói nhiều vì vừa gặp Linh Hoàng là anh đã “say như điếu đổ”. 

Chưa dừng lại ở đó, khi được MC Lâm Vỹ Dạ hỏi: “Câu nói nào của bạn khiến chồng tỉnh lại liền?”, không chần chừ Bảo Anh trả lời: “Chồng không bao giờ biết nhường nhịn vợ hết” và hoàn toàn trùng khớp với đáp án của Bằng Cường. Cô nàng cho biết thêm, đây là câu nói “cửa miệng” sau mỗi lần hai vợ chồng xảy ra tranh cãi. Nhân tiện, Bảo Anh cũng bật mí luôn chuyện Bằng Cường không chịu được nóng và “hù” sẽ tịch thu đồ điều khiển máy lạnh nếu anh làm cô… không vui.

Nấu ăn ngon là điều mà Linh Sơn rất tự hào về vợ mình

Cùng câu hỏi trên, Linh Hoàng lại “cá tính” hơn với đáp án: “Chồng im đi”. Câu nói rất ngắn gọn, súc tích nhưng nghe xong câu này là Linh Sơn “rén liền”. Anh cũng mong muốn vợ sẽ bớt nóng tính lại và “ngọt ngào” với mình hơn. Dẫu vậy anh chàng cũng không quên chấm điểm 10/10 cho vợ vì sự chiều chồng của chị nhà.

Mời khán giả xem tập 6 chương trình “Tâm đầu ý hợp”:

Nguyệt Nga