ASUS: Nửa đầu năm bứt phá, Quý III hứa hẹn bùng nổ với laptop A.I.

KIM LOAN // TRUNG TÂM TIN TỨC HTV 22/6/2024, 09:42

(HTV) - ASUS giữ vững phong độ với số 1 thị phần laptop cá nhân và laptop gaming tại Việt Nam. Bên cạnh đó hãng còn gặt hái nhiều thành tựu ấn tượng khác và hứa hẹn một Quý III 2024 bùng nổ.

Tại Việt Nam, ASUS đã nhanh chóng giới thiệu laptop tích hợp A.I. đầu tiên vào những ngày cuối năm 2023, qua đó khẳng định vai trò dẫn đầu, kiến tạo nên xu hướng tiêu dùng công nghệ mới. 

ASUS là thương hiệu laptop cá nhân số 1 tại Việt Nam, tiên phong mang đến laptop tích hợp A.I.

Tại ASUS, cụm từ "A.I." không đơn thuần là trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence) mà còn là tôn chỉ "Always Incredible" (tạm dịch: luôn kiến tạo điều phi thường). Được thúc đẩy bởi A.I., ASUS đã nhanh chóng tiến bộ trong việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo, tích hợp vào máy tính cá nhân, dịch vụ đám mây, big data, cũng như mở rộng sang các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe thông minh, giao thông thông minh, sản xuất thông minh, giáo dục thông minh, đám mây thông minh và bán lẻ thông minh.

ASUS Zenbook 14 OLED_UX3405

Điểm nhấn trong chiến lược A.I. của ASUS tại Việt Nam chính là việc tiên phong giới thiệu giải pháp laptop tích hợp A.I.. Mở đầu là ASUS Zenbook 14 OLED (UX3405) ra mắt vào ngày 25/12/2023, trang bị CPU Intel Core Ultra tích hợp bộ xử lý A.I. NPU đầu tiên tại Việt Nam. Nửa đầu năm 2024 ghi nhận sự bùng nổ của danh mục sản phẩm laptop A.I. ASUS với: Dòng sản phẩm Vivobook S 14/16 OLED mạnh mẽ nhất phân khúc, Zenbook DUO - laptop 2 màn hình 14" Lumina OLED đầu tiên tích hợp chip A.I., Zenbook S 13 OLED - laptop OLED mỏng nhẹ nhất thế giới, Bộ đôi ROG Zephyrus G14 / G16 (2024) - laptop ROG Nebula OLED mạnh nhất với sự kết hợp bộ ba xử lý A.I. CPU - NPU - GPU rời.

Sự tiên phong của ASUS trong lĩnh vực laptop A.I. không chỉ dừng lại ở sản phẩm mà còn ở các hoạt động trải nghiệm, chia sẻ kiến thức về lợi ích của A.I. cho người dùng. Triển lãm công nghệ "Kiến tạo sức mạnh từ chip A.I." diễn ra vào tháng 5/2024 đã thu hút đông đảo khách tham quan, mang đến cơ hội trải nghiệm thực tế sức mạnh của chip A.I. cùng các công nghệ tiên tiến khác.

Triển lãm công nghệ "Kiến tạo sức mạnh từ chip A.I."

ASUS tỏa sáng tại Computex 2024 và lọt Top "Công ty đáng ngưỡng mộ nhất"

Tại sự kiện Computex 2024 vừa qua, ASUS đã giới thiệu những đột phá mới nhất trong lĩnh vực công nghệ trải dài ở mọi cấp độ từ sản phẩm phần cứng đến dịch vụ, giải pháp cho doanh nghiệp đến người dùng cá nhân. Nổi bật nhất là dải sản phẩm laptop A.I. thế hệ mới toàn diện cho mọi đối tượng, từ người dùng phổ thông đến sáng tạo nội dung, game thủ.

Thành tựu vang dội tiếp tục đến với ASUS khi được vinh danh "Công ty đáng ngưỡng mộ nhất thế giới" năm 2024 bởi Fortune, đánh dấu lần thứ 9 nhận danh hiệu cao quý này. ASUS ghi điểm bởi những thành tựu xuất sắc trong các lĩnh vực cạnh tranh toàn cầu, trách nhiệm xã hội, chất lượng dịch vụ sản phẩm và nhiều tiêu chí khác.

Đây là minh chứng cho nỗ lực không ngừng của ASUS trong việc mang đến những sản phẩm công nghệ tiên tiến, trải nghiệm AI trọn vẹn và thông tin hữu ích cho người dùng trên toàn cầu.

Cùng ASUS hướng đến Quý III 2024 bùng nổ về AI thông qua nhiều hoạt động hứa hẹn

Quý III cũng là mùa tựu trường, ASUS bên cạnh ra mắt sản phẩm mới sẽ còn có nhiều hoạt động, chương trình dành riêng cho học sinh, sinh viên. Tất cả hứa hẹn tạo nên ba tháng sắp tới đầy ắp những sản phẩm ấn tượng, thông tin hữu ích và trải nghiệm A.I. trọn vẹn cho người dùng tại Việt Nam.

ASUS với vai trò dẫn đầu sẽ sớm giới thiệu dải sản phẩm laptop A.I. thế hệ mới tại Việt Nam. Nổi bật là ASUS Vivobook S 15 (S5507), một trong những laptop đầu tiên đạt chuẩn Copilot+ PC. Với trang bị bộ xử lý Snapdragon X Elite có các chức năng A.I. được tăng tốc phần cứng, thời lượng pin lên tới 18 giờ, kết hợp cùng loạt tính năng A.I. có trong bản cập nhật Windows 11 mới, người dùng sẽ có trải nghiệm A.I. sâu sắc cùng tính di động tốt hơn bao giờ hết.

Dải sản phẩm trang bị bộ xử lý AMD Ryzen™ A.I. 9 HX 370 tích hợp NPU sức mạnh tính toán mạnh nhất hiện tại 50 TOPS A.I., cũng sẽ sớm trình làng tại Việt Nam. Người dùng sẽ có đa dạng lựa chọn từ dòng laptop mỏng nhẹ Vivobook S 14/16 OLED, laptop ProArt chuyên biệt cho sáng tạo nội dung, đến bộ đôi TUF Gaming A14/A16 hoàn toàn mới và Zephyrus G16 phiên bản AMD dành cho game thủ.

Đặc biệt các hoạt động trải nghiệm, hiểu rõ về lợi ích laptop tích hợp A.I. mang lại sẽ được ASUS tiếp tục triển khai thông qua các chương trình trưng bày sản phẩm, workshop kết hợp với chuyên gia trong lĩnh vực A.I..

Với những thành tựu ấn tượng trong nửa đầu năm 2024 và kế hoạch bùng nổ cho Quý III, ASUS cam kết mang đến cho người dùng Việt Nam những sản phẩm công nghệ tiên tiến, trải nghiệm A.I. trọn vẹn và thông tin hữu ích.

>>> Xin mời quý vị đón xem Thời sự HTV lúc 20 giờ và Chương trình Thế giới 24G lúc 20 giờ 30 phút mỗi ngày trên kênh HTV9

 

Ý kiến của bạn: