Anh Tú, Võ Đăng Khoa lơ ngơ chơi Nhanh như chớp nhí

Lần đầu đến với chương trình, Anh Tú sẽ dẫn dắt đội Thỏ Xúng Xính, còn đội của Võ Đăng Khoa là Gà Xinh Xinh. Họ sẽ mang đến không khí tươi mới cho tập 6 Nhanh như chớp nhí.

Thành viên đầu tiên của đội Gà Xinh Xinh là cậu bé đẹp trai Hoàng Huy – 6 tuổi với sở thích vẽ. Cậu bé tâm sự rất thương ba vì "ba lo cho con nhiều, với lại có lần con cũng lo cho ba nữa", khiến Trấn Thành phải thốt lên: “Nói nghe tan chảy hà! Không biết ông ba nãy giờ nghe có xỉu không chứ chú mà là ba là chú xỉu liền luôn đó”. 

Thành viên tiếp theo của team, cậu bé Hạo Nguyên lớp 2 mang đến màn hỏi đáp vô cùng thú vị bởi những câu hỏi do mình nghĩ ra để thử thách anh Mèo Nhóc – Trấn Thành.

Xịn xò không kém, đội Anh Tú chào sân toàn những nhí tài năng, đặc biệt là cậu nhóc Thanh Tân – 7 tuổi với ước mơ trở thành bác sĩ vì muốn chữa bệnh cho mọi người, nhất là người nghèo. Không bỏ qua cơ hội, Trấn Thành liền đề nghị cậu bé chữa được bệnh mê đeo vàng cho Võ Đăng Khoa khiến cậu bé phá lên cười còn đội trưởng Võ Đăng Khoa cũng rơi vào thế bí. Tài năng ngút ngàn, Thanh Tân cũng không ngại cùng bắn tiếng Anh và Hoa cùng nam MC đa tài Trấn Thành khiến mọi người phải trầm trồ không ngớt. 

Thành viên nữ duy nhất của tập 6 là cô bé Như Quỳnh - 6 tuổi với thân hình nhỏ bé đáng yêu đã góp vui cho chương trình bằng câu chuyện cười vô cùng duyên dáng. 

Tập 6 Nhanh như chớp nhí – mùa 3 sẽ chính thức lên sóng lúc 20g chủ nhật (14/6) trên kênh HTV2.
Lam Khanh