Bà mối hẹn hò

Anh sẽ cố gắng để làm trọn bổn phận của mình!

Lắng nghe những gì Mỹ Hòa chia sẻ, anh Đức Hoàng đã nắm chặt tay cô và hứa "Anh sẽ cố gắng làm trọn bổn phận của mình". Liệu câu nói có đủ sức nặng để Mỹ Hòa quyết tâm bấm nút hẹn hò, dù ba mẹ cô không thực sự ủng hộ họ.

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9. Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Bùi Đức Hoàng (31 tuổi) và chị Huỳnh Mỹ Hòa (24 tuổi). Anh Đức Hoàng cùng gia đình rời quê gốc ở Nam Định đến sinh sống ở Đăk Nông.

Hai năm trở lại đây, anh Hoàng sống ở TP.HCM và làm nhân viên giao hàng. Nói về điểm mạnh của mình, anh Hoàng chia sẻ: "Em rất ham học hỏi, nhưng mà giao tiếp kém, với cả em thù hơi dai". Tiết lộ của anh Hoàng khiến bà mai Cát Tường và nhân vật nữ ngã ngửa vì kinh ngạc. Qua câu chuyện của anh Hoàng, khán giả cũng đã hiểu được lý do "thù dai" của anh.

Với nguyên tắc sống rõ ràng, anh Hoàng không chấp nhận chuyện "bắt cá hai tay" và anh quyết "nước sông không phạm nước giếng" với những người có nguyên tắc sống khác mình. Trong khi đó, chị Mỹ Hòa quê gốc ở Quảng Ngãi nhưng sinh ra và lớn lên tại TP.HCM.

Chị hiện là sinh viên khoa tiếng Anh thương mại và là một streamer trên các nền tảng trực tuyến như tiktok. Mỹ Hòa cho biết: "Em mong muốn tìm được một bạn trai có khiếu ngoại ngữ giống mình. Về điểm mạnh điểm yếu thì bản thân em có khiếu ngoại ngữ, nhưng mà em thấy mình còn hiền và ít nói quá". 

Lo lắng cho con gái, ba mẹ của Mỹ Hòa cũng cùng cô đến buổi gặp gỡ tại "Bà mối hẹn hò". Khi được bà mai Cát Tường hỏi, họ đều nhận định Đức Hoàng và Mỹ Hòa chưa thực sự hợp, cả hai có thể là bạn bè cũng là một điều tốt.

Trước giây phút bấm nút quyết định, anh Hoàng đã nắm chặt tay Mỹ Hoàng và nói: "Anh đã lắng nghe hết những gì em chia sẻ rồi. Anh sẽ cố gắng làm trọn bổn phận của mình". Có lẽ nhờ câu nói này, chị Mỹ Hòa đã "trái ý" ba mẹ và chọn bấm nút hẹn hò. Như vậy, cả hai đã cho nhau cơ hội tìm hiểu sau chương trình. Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình