Bà mối hẹn hò

Anh nguyện thay đổi để phù hợp với em

Đồng điệu trong suy nghĩ, nhận thấy những mong cầu của bản thân có ở nửa kia, anh Thìn và chị Hảo dường như đã "tìm thấy nhau" ngay từ những phút đầu trò chuyện. Trước một số lo lắng của chị Hảo, anh Thìn khẳng định: Anh nguyện thay đổi để phù hợp với em.

"Bà mối hẹn hò" đang được phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Trong số mới nhất, chương trình đã giới thiệu anh Nguyễn Thái Thìn (34 tuổi), quê ở Hà Tĩnh và hiện đang sinh sống ở Long Thành, Đồng Nai cùng chị Phạm Thị Hảo (27 tuổi), quê ở Đăk Lăk và hiện đang sinh sống ở Dĩ An, Bình Dương.

Được biết, anh Thìn hiện là nhân viên kỹ thuật cho công ty thiết bị điện, anh cho biết bản thân "Rất sáng tạo, trong cuộc sống thì gọn gàng, thích nấu ăn và rất chung thủy".

Trong khi đó, chị Hảo đã nghỉ việc ở công ty và hiện đang kinh doanh online tại nhà. Chị Hảo thuộc mẫu người vui vẻ, hòa đồng, thích giúp đỡ mọi người và "cũng biết nấu ăn sơ sơ". Cả anh Thìn và chị Hảo đều từng trải qua 3 mối tình.

Trải qua nhiều trắc trở, họ khao khát tìm một mảnh ghép phù hợp với mình. Phía đàng gái, chị Hảo mong muốn được đồng hành cùng một người đàn ông luôn quan tâm, chia sẻ, tôn trọng không gian riêng của bạn đời và là một người của gia đình.

Phía đàng trai, anh Thìn tiết lộ bản thân rất chịu thay đổi vì bạn gái và khẳng định mình là người đàn ông của gia đình, quan tâm rất "sát" và mong muốn tiên quyết của bản thân với nửa kia là sự chung thủy.

Ngay sau phần chia sẻ ấy, họ đã có cơ hội gặp mặt nhau, cùng thưởng thức bữa trưa và trò chuyện để thêm hiểu nhau hơn. Cuối buổi hẹn hò, bà mối Cát Tường rất vui khi đã se duyên thành công cho đôi trẻ, những lời chúc phúc được gửi đi với hy vọng họ sẽ có thời gian tìm hiểu thật đẹp và có được kết quả như ý.

Quý khán giả có thể tiếp tục theo dõi "Bà mối hẹn hò", phát sóng lúc 17g40 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Thiên Bình