Thách thức danh hài mùa 4

Anh hàng nước đi thi vì quá mê... giám khảo

Nhiều thí sinh ở tập 5 "Thách thức danh hài" gây ấn tượng với bộ đôi giám khảo Trấn Thành - Trường Giang, tuy nhiên chưa có cái tên nào được chọn vào vòng gala hay giành giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Với nét diễn chân chất, anh bán nước Tuấn Kiệt đến từ tỉnh Ba Tri, Bến Tre và trợ diễn là vợ Thái Thị Phương Thúy - giáo viên Sinh học, ở trường THCS An Hà Tây -  giành được nụ cười khích lệ của giám khảo Trấn Thành. Nhưng ở tiết mục thứ hai, tình huống hài chưa thuyết phục, đôi vợ chồng ra về mà không nhận được giải thưởng nào của chương trình.

 

​Hai vợ chồng đóng cửa hàng nước sau 8 năm không nghỉ để thi "Thách thức danh hài"

Chị Thái Thị Phương Thúy cho biết anh Kiệt quyết định đóng cửa quán 4 ngày để đi thi vì quá mê "Thách thức danh hài", còn chị thì thông qua chương trình muốn kêu gọi các mạnh thường quân hỗ trợ cho các em học sinh nghèo ở ngôi trường chị đang giảng dạy.

Thí sinh "chất" nhất tập này đó là cô Võ Thị Ná Đây, thường gọi là cô Hồng, làm tạp vụ cho chương trình. Sau màn chọc cười bất ngờ khiến Trấn Thành "đứng hình" và giành giải thưởng 2 triệu đồng, cô Hồng quyết định dừng cuộc chơi trong sự tiếc nuối của giám khảo và khán giả.  Kết thúc tập 5, anh chàng hướng dẫn viên du lịch Hữu Tài quay lại chọc cười giám khảo sau thất bại của mùa trước. Tuy dẫn "cả xóm" lên sân khấu nhưng do mức độ hài còn quá nhẹ, hai nam giám khảo chưa thể bật cười. 

An Nhiên