Góc nhỏ thanh xuân - Tập 11

Andiez Nam Trương tiết lộ thần tượng MC Minh Xù

Ca sĩ, nhạc sĩ Andiez Nam Trương không giấu được sự phấn khởi khi có cơ hội tham gia chương trình “Góc nhỏ thanh xuân” tập 11, để ca hát, giao lưu và tâm sự cùng MC Minh Xù.

Mở đầu chương trình, MC Minh Xù đã nhanh chóng “bóc phốt” chàng trai trẻ Andiez Nam Trương đi đá banh với hội bạn và bị té “bầm mắt”. Tuy nhiên, Andiez rất hân hoan khi được mời tham gia “Góc nhỏ thanh xuân”. Anh chàng chia sẻ về cuộc sống hạnh phúc hiện tại vì được làm những công việc mà mình yêu thích và được trải nghiệm vai trò mới là Giám đốc âm nhạc. 

Ca sĩ, nhạc sĩ Andiez Nam Trương

Chia sẻ về 3 từ khóa mô tả thời thanh xuân đã qua của Andiez, anh cho rằng đó là “vui”, “suýt nữa thì” và “những hàng cây”. Andiez kể, khi anh học cấp 2, trên đường đi học mỗi ngày anh đều ngắm những hàng cây và hình ảnh đó gắn bó với tuổi thơ của anh. Từ khóa “Suýt nữa thì” chính là tên ca khúc do Andiez sáng tác. Nhiều người biết đến tên Andiez và bài hát của anh nhưng lại không biết đến hình ảnh cũng như con người của anh. Andiez mong muốn hình ảnh của mình đến gần hơn với khán giả. Bên cạnh đó, anh chàng vẫn đang cố gắng trên con đường chinh phục những khán giả yêu thương mình và kể cả những người chưa ủng hộ mình. 

Sau khi biểu diễn bài “Suýt nữa thì”, ca sĩ Andiez Nam Trương chọn từ khóa “Idol một thời” và hài hước tiết lộ đó chính là MC Minh Xù. Phần thổ lộ dí dỏm của Andiez khiến Minh Xù xúc động “không nói nên lời”. Andiez chia sẻ: “Hồi trước em rất hay ngại, rụt rè, còn anh Minh nổi tiếng với biệt danh “Tắc kè hoa”. Anh Minh và các anh chị khác là tấm gương để em học hỏi theo và có được ngày hôm nay”. 

Ngoài ra, Andiez cũng tâm sự về cán cân trong cuộc sống của anh về chuyện “đủ” và “không đủ”. “Nếu bản thân mình thấy đủ thì mình sẽ không còn cố gắng nữa, nếu thấy chưa đủ thì mình lại tham lam, muốn làm nhiều hơn nữa”, Andiez nói trong chương trình. Anh luôn cố gắng cân bằng công việc của mình để bản thân không tham lam nhưng vẫn phải cống hiến hết mình cho nghệ thuật. 

Gọi điện thoại cho chính mình trong quá khứ, Andiez khích lệ bản thân hãy luôn cố gắng vì ước mơ của mình dù gặp nhiều khó khăn. Mời quý khán giả xem lại tập 11 “Góc nhỏ thanh xuân” và đón theo dõi những tập kế tiếp của chương trình.

Góc nhỏ thanh xuân - 19g Chủ Nhật - HTV7

Nha Trang