Cả nhà thương nhau - Tập 13

Ai bảo con trai không biết nói “Con yêu mẹ nhiều lắm"?

Tập 13 là sự kết hợp thú vị có phần hơi “lệch pha” giữa cậu bé Quốc Vũ mạnh mẽ và cô bé Tuyết Anh dịu dàng, thuỳ mị.

Ở phần đầu chương trình, cậu bé Quốc Vũ (12 tuổi) đã mang tới trường quay không khí hào hứng, sôi động với màn múa võ cực kỳ điêu luyện và đẹp mắt. Có phong thái tự tin và gương mặt điển trai, Quốc Vũ càng khiến hai MC xuýt xoa. Chưa dừng lại ở đó, Lâm Vỹ Dạ bất ngờ khi biết mẹ của Quốc Vũ lại là bạn học với Hứa Minh Đạt ở trường Trần Khai Nguyên. Khoảnh khắc hai người bạn hội ngộ khiến Lâm Vỹ Dạ được phen "ra rìa", tạo ra loạt tiếng cười cho cả trường quay.

Trái ngược với một Quốc Vũ sôi nổi, hoạt bát, Tuyết Anh (10 tuổi) có phần nhẹ nhàng, đằm thắm. Tuy vậy, hai cô cậu bé đều có điểm chung là thích màu xanh, yêu khoảng lặng của bầu trời. Chính nhờ nét tính cách này mà mẹ của Quốc Vũ và Tuyết Anh đều có thể đoán ra được suy nghĩ và lựa chọn của cô cậu nhóc nhà mình ngay ở vòng “Thế giới của con”.

Chị Mỹ Tiên cho biết, bé Quốc Vũ là người sống rất tình cảm, không ngại thể hiện sự yêu thương với các thành viên trong gia đình. Lâu lâu, cậu nhóc vẫn chạy lại ôm mẹ, chẳng hề ngần ngại thơm lên má mẹ, nói với mẹ rằng "Con yêu mẹ nhiều lắm đó nha". Điều này khiến chị Mỹ Tiên vô cùng xúc động, khẳng định tình thương của con trai chính là liều thuốc tiên giúp xua tan mệt mỏi. Quốc Vũ cũng rất tâm lý khi biết mẹ thích màu gì, nên mặc loại trang phục gì sẽ đẹp... 

Bé Tuyết Anh lại thích thơm lên những vết thương, khuyết điểm trên tay mẹ của mình. Chị Thuỳ Khanh, mẹ của Tuyết Anh chia sẻ con gái mình năng động hơn vẻ ngoài rất nhiều. Do đó, bé thích những bộ trang phục thể thao hơn váy đầm. Sự đồng điệu và đồng cảm về suy nghĩ đã giúp hai mẹ con bé Tuyết Anh gặt thêm nhiều điểm trong phần chia sẻ của mình.

Hai cặp mẹ con đã có giây phút vui vẻ cùng nhau

Đến với Cả nhà thương nhau, cặp mẹ con Quốc Vũ - Mỹ Tiên và Tuyết Anh - Thuỳ Khanh đã có những giây phút thật vui vẻ và thấu hiểu nhau hơn. Chương trình đã tạo nên những khoảnh khắc thật đặc biệt để cả gia đình cùng ngồi lại, tìm hiểu và lắng nghe nhau.

Cả nhà thương nhau - 19g thứ ba trên kênh HTV7.

Mỹ Hạnh
Xem thêm