Ngôi nhà chung Mùa 16

Yêu không sợ bị từ chối

Hoàng nửa đùa nửa thật nói với Ngân rằng, anh và Thanh là cặp đôi bí ẩn. Tất nhiên, Ngân chỉ cười vì không tin. Điều Hoàng nói rút cuộc là thật hay đùa? Chỉ biết, thông tin về cặp đôi bí ẩn vẫn luôn là dấu chấm hỏi lớn!

Các thành viên của "Ngôi nhà chung" mùa 16 đều "Nhất kiến chung tình". Một khi đã quyết định đối tượng, họ sẽ không ngừng theo đuổi. Bảo Long ngay từ đầu ấn tượng với Thúy Ngân nhất. Anh dành trọn 7 ngày để theo đuổi cô và trong đêm cuối, anh đã được Ngân "bật đèn xanh".

Diệu Thảo cũng không ngần ngại thể hiện tình cảm với Bảo Long trong suốt 7 ngày ở nhà chung, dù cô biết anh đang dành ưu tiên cho Thúy Ngân. Đến ngày cuối, Diệu Thảo vẫn chọn nắm tay Bảo Long và nói: "Anh Long, mọi điều em nói đều là thật".

Hoài Bảo cũng vậy, anh một lòng hướng tình cảm đến Mỹ Linh, dù cô đã khẳng định "không có bất kì cảm xúc trên tình bạn nào" với anh. Đến phút cuối, anh vẫn chia sẻ "Bảo vẫn luôn vậy, chỉ có một quyết định thôi, vì Bảo không sợ bị từ chối". 

Mỗi thành viên của chương trình mùa này đều có những tài lẻ rất thú vị. Họ dùng nó để giúp cho việc sinh hoạt tại nhà chung được dễ dàng và vui vẻ hơn. Hoài Bảo nấu ăn ngon. Anh thường xuống bếp với Diệu Thảo, Thúy Ngân, Mỹ Linh - cũng là những cô gái có tay nghề trong nấu nướng và nhiều lần nhận được lời khen ngợi của các thành viên trong gia đình.

Phương Thanh tuy ít nói nhưng là một cô gái có chiều sâu, quan niệm rõ ràng trong tình yêu và suy luận sắc bén. Bảo Long, anh Hai của "Ngôi nhà chung" mùa 16, hay đem đến nhà chung những niềm vui nho nhỏ, bất ngờ. Đỗ Hoàng là chàng trai điềm đạm, biết cách bày trí và rất ngăn nắp, gọn gàng.

Ở những diễn biến mới nhất của "Ngôi nhà chung" mùa 16, Hoàng bỗng thừa nhận với Ngân rằng, anh và Thanh là cặp đôi bí ẩn. Tất nhiên, Ngân chỉ cười vì không tin. Điều Hoàng nói rút cuộc là thật hay đùa?

Bởi như Bảo Long quan sát và chia sẻ trong những tập đầu, Đỗ Hoàng đã bóc tôm cho Phương Thanh trong bữa cơm tối, dù họ ngồi cách nhau khá xa. Cặp đôi này còn nói chuyện rất hợp và thân thiết khi rửa chén cùng nhau sau đó. Trong thời gian đầu, các thành viên nhà chung cũng có nhiều nghi ngờ Đỗ Hoàng - Phương Thanh chính là cặp đôi bí ẩn.

Thực hư thế nào? Câu trả lời sẽ có trong những tập cuối cùng của chương trình mùa này. Đón xem chương trình vào 22g45 thứ Ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình
Xem thêm