Giọng ca bí ẩn - Tập 7

Xuất hiện cô gái khiến Trấn Thành - Hari lục đục

Trấn Thành đọc rap "chiên cơm"; Hari Won dọa... quăng búa khi Trấn Thành liên tục khen "gái đẹp"; "Mr Cần-trô" Xuân Nghị "thả thính" Lan Ngọc hết cỡ... là một số tình huống hài hước của "Giọng ca bí ẩn" tập 7.Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (16/9) trên kênh HTV7, với sự góp mặt của 5 khách mời, gồm: Xuân Nghị, Lê Dương Bảo Lâm, Ninh Dương Lan Ngọc, Yaya Trương Nhi, Thúc Lĩnh Lincoln. 

Mở màn chương trình, khán giả đã có những giây phút "cười lăn cười bò" khi chứng kiến phần chào sân của cặp đôi MC Trấn Thành - Hari Won và các nghệ sĩ. Đó là khoảnh khắc Trấn Thành đồng ý với Hari Won rằng các khách mời "ai cũng đẹp hết trơn", nhưng không quên chua thêm "chỉ có cái mé bên bìa rừng hơi là lạ xíu thôi" để ám chỉ Xuân Nghị. Nam diễn viên hài ngay lập tức phản pháo rằng "Xuân Nghị không xấu, Xuân Nghị rất đẹp trai"; Hay Lê Dương bảo Lâm đã có một câu chào vô cùng ấn tượng mà theo tiết lộ thì anh phải mất đến... ba ngày ba đêm mới nghĩ ra được câu chào "siêu vần điệu" này; Đến lượt Ninh Dương Lan Ngọc, nữ diễn viên đã quyết định... hát một mình sau khi chứng kiến cảnh vợ chồng Trấn Thành đùn đẩy, không ai chịu song ca cùng cô. Khi Lan Ngọc cất giọng hát, các nghệ sĩ không ai bảo ai, rủ nhau "trốn biệt"... Các tình huống hài hước còn liên tục được bật ra một cách rất tự nhiên trong quá trình so tài phán đoán, cược điểm và giành giọng ca bí ẩn về cho mình giữa các thí sinh. Đó là màn đọc rap "chiên cơm" ngẫu hứng và ứng biến linh hoạt của Trấn Thành khi anh "tường thuật" lại quá trình hai giọng ca bí ẩn đầu tiên thực hiện tài lẻ chiên cơm và đánh đàn ghi-ta; Đó là khoảnh khắc Hari Won giơ cao búa... dọa chồng khi thấy Trấn Thành khen giọng ca bí ẩn số 2 "Em đẹp quá"; Đó là tình cảnh xào xáo" giữa hai vợ chồng Trấn Thành khi Hari "ngựa quen đường cũ", mê trai đẹp nên sẵn sàng ra sân khấu múa minh họa cho giọng ca bí ẩn số 3; Đó là phần tranh biện đầy thông minh và hài hước của các nghệ sĩ khách mời để giành được nữ giọng ca bí ẩn số 4 - người đã có phần thể hiện tài lẻ vô cùng ấn tượng...Trong quá trình phán đoán, Yaya Trương Nhi là người đầu tiên giành được giọng ca bí ẩn về cho mình khi cược 6.000 điểm cho cặp đôi giọng ca bí ẩn số 1. Đội của cô "về đích" an toàn cho đến hết vòng 3 thì chiếc ghế chiến thắng tạm dành cho Xuân Nghị, bằng việc giành được giọng ca bí ẩn số 3 với 9.000 điểm cược. Đây cũng là kết quả cuối cùng của cuộc so tài trong "Giọng ca bí ẩn" tập 7. Bởi vì, cả giọng ca bí ẩn số 2 (Lincoln Thúc Lĩnh cược 8.000 điểm) và giọng ca bí ẩn số 4 (Lan Ngọc cược 10.000 điểm) đều không giành được nhiều tình cảm của khán giả. May mắn hơn nữa, Xuân Nghị quyết định chọn vòng quay mạo hiểm và giành được phần thưởng gấp 10 lần số điểm còn lại của mình. 

Quý khán giả có thể xem lại chương trình vui nhộn và đầy tính giải trí này trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào lúc 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7

Thiên Bình
Xem thêm