Khúc hát se duyên - Tập 11

Xuất hiện chàng trai tỏ tình bằng… bánh bò

Lần đầu tiên ở "Khúc hát se duyên", một chàng trai tự tay làm và tỏ tình bằng… bánh bò. Liệu sự khéo tay có giúp anh chàng chinh phục thành công cô nàng xinh đẹp trong tập này?

Nữ chính của tập 11 là Lương Thị Ngọc Nguyên hay còn được biết đến tên gọi Nguyên Yunie. Bên cạnh vẻ ngoài xinh đẹp, Ngọc Nguyên còn cùng lúc theo học hai trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM và Nhạc viện TP.HCM. Cô nàng sinh năm 1997 tự nhận là một cô gái thẳng tính, có vẻ ngoài lạnh lùng, nhưng rất “lầy lội” với những người bạn thân, yêu màu tím, hay mơ mộng, thích đọc sách và mong tìm được một người yêu thật lòng.

Bốn anh chàng tham gia chinh phục Ngọc Nguyên là: Chí Cường, Tuấn Anh, Alan Thanh Điền và Minh Thiện. Trong đó, một chàng trai đã thức đến 2 giờ sáng để làm... bánh bò tặng Ngọc Nguyên, hay anh chàng dựng lên hình ảnh phố cổ Hội An ngay trên sân khấu để tỏ tình với cô gái...

Tuần này, cặp đôi Tiến Luật – Thu Trang tiếp tục đảm nhiệm vai “Ông Tơ, Bà Nguyệt” - những người sẽ dành lời khuyên và gỡ rối cho cô nàng xinh đẹp Ngọc Nguyên. Vẫn với những câu nói bá đạo, những khắc “lầy lội” bất chấp, cặp đôi hứa hẹn sẽ khiến cả trường quay có những khoảnh khắc cười “không khép nổi miệng”.

Tập 11 "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư, 23/5/2018 trên kênh HTV7.
An Nhiên
Xem thêm