Thách thức danh hài - Tập 5

Xuất hiện "bản sao của Jack" khiến Trấn Thành – Trường Giang "cười ra nước mắt"

Xuất hiện trong tập 5 "Thách thức danh hài" mùa 6, Lê Hoàng Long đến từ Bạc Liêu được Trường Giang ví như "bản sao của Jack" khi cover các ca khúc Vpop mang đậm phong cách của giọng ca "Sóng gió".

Đó cũng là một trong những diễn biến nổi bật nhất của "Thách thức danh hài" tập 5. Chương trình vừa được phát sóng lúc 20g35 tối qua (6/11) trên kênh HTV9. 

Mở đầu với màn giới thiệu, Hoàng Long đã khiến Trấn Thành – Trường Giang thích mê bởi sự ngây ngô, ngờ nghệch. Vốn dĩ ở Bạc Liêu và làm nghề nuôi tôm nhưng vì quá run nên Hoàng Long liên tục khiến hai giám khảo "rối não" bởi những câu trả lời không liên quan khiến cả trường quay cười rôm rả. Tiếp tục phần giao lưu, Hoàng Long lại có một pha "tấu hài cực mạnh" khi hiểu lầm MC Ngô Kiến Huy là "danh hài". Pha nhầm lẫn này đã làm chàng Bắp "đứng hình" vài giây còn khán giả được dịp cười sặc sụa.  

Bước vào vòng thi đầu tiên, nam thí sinh đã trình diễn ca khúc tự sáng tác gửi tặng người trong mộng và cũng là tiểu phẩm dự thi của anh chàng. Thể hiện duyên dáng và lém lỉnh, Hoàng Long đã chinh phục được nụ cười của hai vị giám khảo ở giây thứ 29. Được sự ủng hộ của khán giả trường quay, nam thí sinh tiếp tục thi vòng hai với một bản rap liên hồi khiến Trấn Thành chỉ nghe xong cũng muốn "líu lưỡi". Nhờ đó mà Hoàng Long đã chọc cười A Xìn thành công và "ẵm" được 10 triệu đồng tiền thưởng.

Sau hai vòng thi, anh chàng tiếp tục hát tặng giám khảo cùng khán giả ca khúc của Thịnh Suy và một ca khúc tự sáng tác. Đặc biệt, bài hát Hoàng Long tự sáng tác mang màu sắc âm nhạc khá giống với Jack và K-ICM nên anh chàng được Trường Giang ví von như "bản sao của Jack". Tiếp lời đồng nghiệp, Trấn Thành hết lời khen ngợi nam thí sinh "rất là nghệ sĩ, hát rất là hay". Đồng thời, ông xã Hari khuyên anh chàng nên đi thi một chương trình gì đó về hát, tập tành đàng hoàng, hát và phát âm rõ ràng. Chốt lại màn nhận xét, Giang ca khuyên nam thí sinh nên dừng chơi và nhận thưởng. 

Tiếp nhận lời khuyên từ hai giám khảo, anh chàng đã dừng lại và nhận giải thưởng. Trước khi Hoàng Long ra về, anh chàng đã được Trấn Thành – Trường Giang chúc sớm nổi tiếng và dặn dò kỹ càng về đạo đức nghề nghiệp. Với sự thể hiện duyên dáng và hài hước trong tập này, anh chàng đã được hai vị giám khảo cùng MC Ngô Kiến Huy đồng ý đặc cách vào đêm gala "Thách thức danh hài". Xem lại chương trình tập 5 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo vào 20g35 thứ 4 hàng tuần trên kênh HTV9. 

Thiên Bình