“Show hài quốc dân” chính thức trở lại đường đua truyền hình 2021

Đan Quỳnh 27/4/2021, 10:02

"Thách thức danh hài" vẫn giữ số lượng lên sóng là 14 tập và phát trên kênh HTV7, dự kiến lên sóng vào tháng 8 năm nay. Chương trình hứa hẹn sẽ là một trong những “món ăn tinh thần” hấp dẫn, thú vị cho các gia đình Việt trong thời gian sắp tới.

Trải qua 6 mùa lên sóng, Thách thức danh hài luôn là một trong những chương trình truyền hình được khán giả yêu mến và mong chờ. TChương trình không chỉ đều đặn tạo nên “cơn sốt” trên truyền hình mà còn khẳng định được sức hút mạnh mẽ khi liên tục tạo nên lượt tương tác “khủng” lên đến hàng chục triệu lượt xem, lượt bình luận trên mạng xã hội.

Giám đốc sản xuất chương trình Khương Dừa tiết lộ Thách thức danh hài mùa 7 chính thức tổ chức casting ở khu vực phía Nam, tại hai thành phố là TP. HCM và Cần Thơ. Cụ thể, tại TP.HCM sẽ chia làm hai đợt, đợt 1 diễn ra từ ngày 7/5 đến 9/5; đợt 2 từ ngày 21, 22, 23/5 tại phim trường Pixel. Riêng Cần Thơ sẽ diễn ra vào ngày 15/516/5/2021.

Năm nay, Thách thức danh hài vẫn giữ tiêu chí tuyển chọn thí sinh như các mùa trước – bất cứ ai, không phân biệt ngành nghề, lứa tuổi, địa phương, tầng lớp khác nhau. Chỉ với một phút đứng trên sân khấu cho mỗi vòng thi bằng mọi cách thức như diễn hài, độc thoại, chơi chữ, hát nhép hay thể hiện ngôn ngữ hình thể... làm cho một trong hai vị giám khảo bật cười là được quyền bước tiếp vào vòng trong và giành được giải thưởng hấp dẫn từ chương trình.

Thách thức danh hài - Mùa 7 dự kiến lên sóng vào ngày 25/8/2021 trên Kênh HTV7.

Ý kiến của bạn:
Bài liên quan
(HTV) - Giá xăng dầu trên thị trường quốc tế có xu hướng đi lên, ngay trước thềm cuộc họp của OPEC+. Giá vàng trên thị trường thế giới rập rình bứt phá sau khi lên đỉnh 6 tháng và đồng USD tiếp tục suy yếu.
(HTV) - Hôm 27/11, Hãng tin Yonhap cho biết: Cảnh sát đã dỡ bỏ lệnh cấm xuất cảnh đối với nam ca sĩ G-Dragon, liên quan đến nghi án sử dụng ma túy, sau khi kết quả của loạt xét nghiệm dựa trên tóc và móng của anh là âm tính.
(HTV) - Chuyên trang mua bán xe của Chợ Tốt, đã công bố ra mắt dịch vụ kiểm tra chất lượng xe, hướng tới minh bạch hóa thị trường ô tô đã qua sử dụng, mang lại trải nghiệm mua sắm an toàn cho khách hàng.
(HTV) - Việc ứng dụng công nghệ số hóa, tự động hóa và công nghệ đám mây vào cơ sở hạ tầng và hệ sinh thái cảng là xu thế hiện đại, đang được Việt Nam quan tâm, nghiên cứu đầu tư.
Từ năm 2024, TP.HCM sẽ dừng tuyển sinh lớp 10 không chuyên tại hai trường chuyên nổi tiếng của thành phố là THPT Chuyên Lê Hồng Phong và THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa.
Phương án tổ chức Kỳ thi và xét công nhận Tốt nghiệp Trung học Phổ thông từ năm 2025 là thông tin được các nhà trường, học sinh và phụ huynh mong đợi trong suốt thời gian qua.
(HTV) - Tại New Zealand, các chuyên gia y tế đang lên tiếng phản đối kế hoạch của chính phủ mới liên quan đến việc hủy bỏ luật cấm hút thuốc, do lo ngại về sức khỏe của người dân, đồng thời cản trở nỗ lực phòng chống thuốc lá.