Khúc hát se duyên - Tập 11

Xếp 1.000 ngôi sao, chàng trai tỏ tình thành công

Bốn chàng trai tham gia tỏ tình cùng cô gái là: Chí Cường, Tuấn Anh, Alan Thanh Điền và Minh Thiện. Dù rất đắn đo trong quyết định, nhưng cô gái quyết định lựa chọn Tuấn Anh theo tiếng gọi của cảm xúc.


Nữ chính của tập 11 là cô nàng 9x Ngọc Nguyên (Nguyên Yunie). Nguyên là một cô nàng đa tài, cùng lúc theo học hai trường: Nhạc viện TP.HCM và Sân khấu Điện ảnh TP.HCM. Ngoài việc học thì Nguyên còn tham gia đóng phim và cũng khá thành công.

Ngọc Nguyên chia sẻ mình là người thẳng tính, vẻ ngoài lạnh lùng nhưng cực kì “lầy lội”, nói nhiều, có phần “tăng động”, yêu màu tím, hay đọc sách và mộng mơ.

Bốn chàng trai  tham gia tỏ tình cùng cô gái là: Chí Cường, Tuấn Anh, Alan Thanh Điền và Minh Thiện. Sau khi vượt qua thử thách với bốn từ khóa là: điên, tám, con đầu lòng và cỏ dại, cô gái quyết định không chọn Alan Thanh Điền vì câu trả lời chưa đủ thuyết phục. Trong vòng 2, ca khúc "Một vòng trái đất" dành cho Đào Minh Thiện với thử thách "Bàn xoay"; "Anh Ba Khía" dành cho Chí Cường với thử thách "Quay đều quay đều" và Tuấn Anh với "Không hối tiếc" và thử thách "Nhong nhong nhong".

Dù rất đắn đo trong quyết định, nhưng Ngọc Nguyên đành loại Minh Thiện. Hai chàng trai đi tiếp là Chí Cường và Tuấn Anh đã có màn tỏ tình công phu và ý nghĩa dành cho Ngọc Nguyên. Cuối cùng, cô gái quyết định lựa chọn Tuấn Anh theo tiếng gọi của cảm xúc.

Tập 12 của "Khúc hát se duyên" phát sóng vào lúc 20g35, thứ tư (30/5) trên kênh HTV7.


An Nhiên