Ngôi sao khoai tây - Tập 47

Vũ và Nghi đình chiến

Nghi và Vũ quyết định "đình chiến", thiết lập quan hệ hòa bình không chọc phá nhau tại công sở nữa.

Sau khi bị Vũ "ăn miếng trả miếng", dọa ma trong nhà kho, Song Nghi đã chủ động "xin hòa", không dán giấy lên lưng Vũ, đổi lại, Vũ sẽ không dọa cô nàng nữa. Nhưng nỗi sợ của Song Nghi vẫn chưa thể dừng lại ở đó. Ngày công ty đi cắm trại, Vũ và Nghi lại phải dò dẫm đi trong bóng đêm giữa rừng khiến nhiều tình huống bi hài tái diễn. 

Mối quan hệ giữa Nghi và Vũ ngày càng có nhiều diễn biến mới, liệu đó sẽ là chất xúc tác để tình cảm bùng cháy, hay chỉ đơn thuần như hai người bạn thân "tâm đầu ý hợp"? Còn Khánh Toàn sẽ kịp thoát khỏi tình trạng nửa điên nửa tỉnh để giữ lấy tình yêu của mình không?

Nghi bị Vũ gài ớt hiểm vào hộp cơm

Công ty của Nghi và Vũ đi cắm trại

Cô ba Hạnh nhà ông Sang đang trong giai đoạn đắm say với âm nhạc và tình yêu cùng anh chàng nhạc sĩ siêu chậm chạp. Trong một thời gian ngắn tập luyện thổi sáo, clip trình diễn của Hạnh đã được chia sẻ khắp cộng đồng mạnh và được đặt biệt danh "Nữ thần thổi sáo". Với sự xuất hiện của hạnh, nhóm nhạc của người cô yêu chẳng mấy chốc sở hữu một lượng fan hâm mộ hùng hậu.


Một diễn biến khác, gia đình nhà Sơn - An bắt đầu có chuyện rục rịch, An không cho Sơn vào phòng ngủ. Nguyên nhân là do đâu? Tập 48 sẽ tiếp tục hé lộ câu trả lời!
Bảo Châu