Giọng ca bí ẩn mùa 2 - Tập 15

Bùi Anh Tú thắng ngược

Bất ngờ trong những phút cuối khi hai giọng ca số 4 chọn về nhà đầu tư "nghèo" nhất dàn khách mời là Bùi Anh Tú.

Năm khách mời của tập 15 là: diễn viên Huỳnh Lập, ca sĩ Don Nguyễn, Bùi Anh Tú, người mẫu Phí Phương Anh và diễn viên trẻ Vũ Quốc Khánh.

Anh chàng nhạc công với những ngón tay điêu luyện trên phím đàn là giọng ca bí ẩn số 1. Thu hút năm nhà đầu tư ngoài khả năng chơi đàn, giọng ca số 1 còn sở hữu ngoại hình sáng sân khấu, khiến Don Nguyễn phải thốt lên rằng đây là "gu của Don". Tuy nhiên, người đưa ra giá cao nhất là diễn viên Huỳnh Lập và chàng sinh viên Mai Xuân Thứ đầu quân cho công ty của đàn anh.

 

Giọng ca số 2 là cô gái có mái tóc ngắn cá tính làm cho nhà đầu tư Vũ Quốc Khánh nghĩ ngay đến diva Mỹ Linh. Còn "trai đẹp" Bùi Anh Tú thì thị phạm ngay một đoạn dân ca Bắc bộ để chiêu mộ cô nàng số 2. Trước khi giọng ca số 2 thuộc về nhà đầu tư Bùi Anh Tú, Huỳnh Lập đồng ý chuyển nhượng chiến binh của mình cho Vũ Quốc Khánh, cũng chính quyết định này đã giúp Quốc Khánh giành chiến thắng trong lượt đấu đầu tiên.

Cô gái số 3 có màn chào sân ấn tượng với những bước nhảy sôi động. Không bỏ qua cơ hội, Phí Phương Anh thể hiện ý định mời cô nàng số 3 về đội, trong khi "đại gia" Huỳnh Lập sau thương vụ chuyển nhượng thành công vẫn "lặng im". Trước khi giọng ca số 3 thuộc về nhà đầu tư nữ duy nhất thì Don Nguyễn quyết vung hết vốn để nhận giọng ca Mai Xuân Thứ từ Quốc Khánh. Trong lượt đấu thứ hai, chiến thắng thuộc về Don Nguyễn và "gu của Don".

Số 4 là hai chàng trai và đây cũng là cơ hội cuối cùng cho các nhà đầu tư thể hiện chiến lược. Bất ngờ trong những phút cuối khi hai giọng ca số 4 chọn về nhà đầu tư "nghèo" nhất dàn khách mời là Bùi Anh Tú. Thừa thế xông lên, "trai đẹp" Bùi Anh Tú giành chiến thắng chung cuộc với cách biệt khá lớn.

Giọng ca bí ẩn - 21g thứ hai hàng tuần trên HTV7.

Minh Anh - Ảnh: Lê Nhân