Ngôi sao khoai tây - Tập 103

Vũ – Nghi: Đôi tình nhân giành giải nhất cuộc thi

Nắm tay nhau tham gia cuộc thi Tình nhân tâm đầu ý hợp, Hoàng Vũ và Song Nghi đã bất ngờ giành giải nhất khi hiểu nhau đến 10/10 câu hỏi – đáp. Liệu kỷ niệm đó có khiến tình cảm của cả hai tiến thêm một bước?

Vì muốn mang giải thưởng là chiếc laptop về cho Song Nghi, Vũ rủ Nghi đóng giả làm tình nhân và tham gia một cuộc thi thú vị. Sau khi vượt qua vòng thi ăn bánh que, đập bong bóng và hỏi – đáp hiểu ý, Vũ và Nghi đã trở thành cặp đôi có số điểm cao nhất. Những khoảnh khắc ngọt ngào, kỷ niệm cùng nhau nấu ăn, đi chơi… bỗng dung sống lại trong lòng của đôi bạn trẻ. Thế nhưng, cả hai vẫn ngại ngùng và không thừa nhận tình cảm dành cho nhau.

Thừa thắng xông lên, Hoàng Vũ và Song Nghi tiếp tục đăng ký một cuộc thi tình nhân mới mang tầm cỡ… quốc tế với hy vọng sẽ giành được nhiều quà giá trị hơn.

Trong khi đó, một thành viên trong gia đình đã thất bại thảm hại. Đó chính là Trần Sơn. Lo lắng Nhân Kiên sẽ chiếm vị trí “rể độc tôn” của mình trong gia đình, Trần Sơn đã bày đủ mọi trò vui để lấy lòng mọi người trong nhà. Nhưng không ngờ “gậy ông đập lưng ông”, Trần Sơn uống say bí tỉ, trách ông nội và ba mẹ vợ không còn thương mình và… nôn ói khắp nhà.

Chiến lược bảo vệ vị trí “độc tôn” thất bại hoàn toàn, Sơn rơi từ 100 điểm xuống còn 0 điểm trên thị trường “tình cảm gia đình”. Nhân Kiên vô tình được hưởng lợi từ ông anh rể lắm chiêu nhiều trò này.

Đón xem những tập tiếp theo của Ngôi sao khoai tây, phát sóng lúc 19g55 từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên HTV7.

Bảo Châu