CHUYẾN XE ÂM NHẠC - MÙA 4

Vòng Tỏa sáng: Đêm của những tinh hoa hội tụ

"Chuyến xe âm nhạc" đã đi đến chặng cuối của cuộc thi với vòng Tỏa sáng. Đúng với tinh thần của tên gọi, sự xuất hiện của các thí sinh hay nhất, độc đáo nhất đại diện cho các bảng thi khiến người xem mãn nhãn.

Chặng đường “Chuyến xe âm nhạc” mùa 4 đã đi qua không ít mồ hôi lẫn nước mắt của những người trẻ đầy đam mê và lửa nhiệt huyết. Để giờ đây, tất cả sự cố gắng đó sẽ được quyết định bằng kết quả của vòng Tỏa sáng.

Các thí sinh đại diện cho các bảng thi

Tiết mục mở đầu cho đêm chung kết – vòng thi sở đoản mang tên “Khát khao tôi” như một lời chào của tất các các thí sinh từ các bảng thi đơn ca, nhóm ca, nhóm nhảy tranh tài tại đêm chung kết.

Tiết mục kết hợp của các thí sinh

Ban giám khảo vẫn là hai nghệ sĩ quen thuộc của “Chuyến xe âm nhạc”: Đoan Trang và Quang Đăng. Bên cạnh đó, giám khảo khách mời cho vòng sở đoản – nhạc sĩ Dương Khắc Linh. 

Ban giám khảo của vòng sở đoản trong đêm chung kết


Nữ ca sĩ khách mời Sara Lưu cùng bài hát "Duy nhất cho em" (Dương Khắc Linh)

Bảng đơn ca


Trần Bảo Huy

Trần Bảo Huy thể hiện dòng nhạc Funky với bài hát “Chuyện tình”. Thể loại này yêu cầu người hát phải trình diễn rất nhiều bằng ngôn ngữ hình thể nhằm diễn tả hết tính chất giai điệu dòng nhạc. Bảo Huy đã thể hiện tốt và tự tin.

Trần Nguyên Đán

Trần Nguyên Đán với ca khúc “Mây” thể loại Jazz/Balad. Bản chất của Jazz/Ballad yêu cầu người hát phải có kỹ thuật xử lý chính xác và cảm nhận giai điệu tốt. Nhìn chung, Nguyên Đán đã thể hiện trọn vẹn tiết mục dự thi của mình.

Bảng nhóm nhảy


UP's Girls

UP’s Girls được thử thách với vũ điệu Broadway Jazz. Thử thách này khá khó khăn với các cô gái vì họ chưa bao giờ “nhảy”, nhưng bằng sự cố gắng và cđột phá, UP’s Girls đã mang đến tiết mục đầy đủ về chất Jazz và được đánh giá cao về tinh thần.

Black Out

Black Out lại được bùng cháy với “Lyrical Hiphop". Nhóm đã thể hiện “Ngày khác lạ” của Đen Vâu, đây là một bài rap với số lượng lời cực kỳ dày đặc, đồng nghĩa với việc sẽ phải dùng nhiều động tác nhưng nhóm đã bám sát đầy đủ và chi tiết. Black Out được đánh giá là “không có gì để chê” từ Quang Đăng. 

Bảng nhóm ca


The Limited

The Limited trình diễn thể loại R&B với hai bản hit “Đừng ngoảnh lại” và “Để em rời xa”. Tinh thần đoàn kết và đầu tư về mặt dàn dựng trong phần trình diễn đã lấp được những lỗi nhỏ trong tiết mục. Nhóm đã nhận được những đánh giá cao từ ba vị giám khảo.

N.A.B

N.A.B lựa chọn cho mình dòng nhạc Rock máu lửa cùng ca khúc “Rơi”. Dù không phải là dòng nhạc sở trường nhưng N.A.B đã cho thấy một màu sắc khác mà họ có thể làm được. Sự hết mình với dòng nhạc Rock, cùng với sự đồng bộ về tinh thần lẫn phong cách của nhóm đã nhận được lời khen từ các giám khảo.

Chương trình "Chuyến xe âm nhạc" được phát sóng vào 20g45 thứ bảy hàng tuần trên kênh HTV9.

 

Duy Dương