Chuyến xe âm nhạc - Mùa 5 - Tập 3

4 tài năng sở hữu những chiếc vé xe cuối cùng của vòng loại đầu tiên

Phạm Long Hải, Nguyễn Lam Giang và Phạm Đồng Diệu Ly đã cùng nhau đạt được 24 điểm, từ đó bước tiếp vào vòng trong của Chuyến xe âm nhạc. Ngoài ra, Đinh Thị Phương Uyên cũng đã có chiếc vé may mắn nhờ vào số lượng thả tim từ BGK.

Phạm Long Hải tự tin khi thể hiện ca khúc "Em sẽ là giấc mơ" với phong cách Funky. Ngoài ra, Long Hải còn sáng tác thêm một phần rap vào bản phối này. Nhìn chung, Long Hải có tư duy làm mới bài hát theo phong cách của chính mình, khiến cho cách thể hiện trở nên đa dạng và nhiều màu sắc. Ban Giám khảo đánh giá cao sự sáng tạo của nam thí sinh, tuy nhiên vẫn chưa đủ bứt phá, còn trong tầm an toàn.

Phạm Long Hải

Nguyễn Lam Giang gây ấn tượng mạnh cho Ban Giám khảo ở phần giới thiệu bản thân khi là thí sinh nhỏ tuổi nhất, đang là học sinh THPT. "Nhỏ nhưng có võ", nữ thí sinh sở hữu giọng hát trong veo khi thể hiện ca khúc "Cây vỹ cầm". Theo Châu Đăng Khoa thì đây là một chất giọng hiếm, còn Đoan Trang phải dùng từ "hết xảy" cho tiết mục này. Nữ ca sĩ vô cùng bất ngờ khi cô bé có thể xử lý âm vực rất rộng một cách rất nhẹ nhàng. Tùng Leo thì cho rằng anh bị rung động bởi sự trong sáng của Lam Giang, đến nỗi anh có thể "nhập" được vào hình ảnh cô gái trong bài hát khi nghĩ về người cha đang hy sinh vì con.

Nguyễn Lam Giang

Phạm Đồng Diệu Ly buộc bộ ba quyền lực phải dùng từ "đẹp" để nói về nữ thí sinh. Cô nàng không chỉ đẹp về ngoại hình mà còn về giọng hát khi thể hiện ca khúc "Yêu xa". Với bài hát này, Châu Đăng Khoa khen ngợi sự kiểm soát giọng hát vô cùng chính xác của Diệu Ly trong suốt phần thi. Về phía Tùng Leo và Đoan Trang, cả hai đều lo sợ rằng nữ thí sinh sẽ "mượn cảm xúc" khi thể hiện bản hit này, tuy nhiên Diệu Ly đã có lối đi riêng và tạo cảm giác như cô nàng đã "bay bổng" ra khỏi bản gốc.

Phạm Đồng Diệu Ly

Nhờ vào việc có số lượng tim nhiều nhất từ Ban Giám khảo, Đinh Thị Phương Uyên đã may mắn có trong tay tấm vé cuối cùng để bước tiếp hành trình cùng Chuyến xe âm nhạc mùa 5.

Đinh Thị Phương Uyên

Chuyến xe âm nhạc - Mùa 5 được phát sóng lúc 20g45 thứ Bảy hàng tuần trên HTV9

Duy Dương