Nhanh như chớp nhí - Mùa 3 - Tập 16

Voi biển Trương Thế Vinh bất ngờ được Lý Nhã Kỳ thả thính cực ngọt

Lý Nhã Kỳ khoe “7 miếng đất” cực chất, thả thính Trương Thế Vinh ngọt lịm trong tập 16 Nhanh như chớp nhí – mùa 3.

Nhanh như chớp nhí chào đón sự trở lại của anh “voi biển” Trương Thế Vinh và sự góp mặt lần đầu tiên của mỹ nhân – doanh nhân Lý Nhã Kỳ. Như Trấn Thành chia sẻ, là một nữ doanh nhân thành đạt thì việc đặt tên đội cũng cần phải phong thủy thì mới “thuận buồm xuôi gió” được. Vì vậy theo Lý Nhã Kỳ: “3 chìm 7 nổi thì Kỳ chọn cái số 7 – 7 miếng đất”.

Trái ngược với 7 miếng đất nghe có phần thành thị, Trương Thế Vinh cùng hai siêu nhí khiêm tốn giới thiệu 7 cái ao nhà mình, tuy chất phác nhưng khẩu khí khá hùng hồn: “Mới vô giới thiệu tôi nông dân thì tôi chơi 7 cái ao thôi, cá tôm đầy đủ!”. Chớp cơ hội, Lý Nhã Kỳ tung ngay thả thính thần chưởng: “Vậy thì em nguyên là cá để anh thả!”.

Tạm gác lại chuyện cái ao – miếng đất, kế đến là màn giới thiệu của các nhí và có lẽ cả hai đội khá là có duyên với nhau khi đồng thời sở hữu cả hai cậu bé cùng có tên Minh Trí. Đội 7 miếng đất có cậu bé Nguyễn Hoàng Minh Trí (7 tuổi) và cô bé Khánh Ngọc (8 tuổi) dịu dàng dễ thương.

Không kém cạnh về tài năng, đội “cây nhà lá vườn” 7 cái ao sở hữu cô bé Thảo Nguyên (8 tuổi) và có thêm cậu bé Trần Văn Minh Trí (7 tuổi) với biệt tài đá bóng.

Một đội mang hình ảnh của thành thị, một đội mang dư vị của nông thôn. Đội của Lý Nhã Kỳ sẽ đối đầu với đội của Trương Thế Vinh như thế nào? Cùng xem tiếp trong video dưới đây.

Lam Khanh
Xem thêm