Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 - Tập 2

Võ Tấn Phát, Võ Đăng Khoa chứng tỏ bản lĩnh "Lính mới"

Dù mới làm quen với chương trình, nhưng hai nghệ sĩ đã bắt nhịp rất tốt với ekip cũ. Bên cạnh đó, Khả Như cũng phối hợp ăn ý với đàn em trong các tiết mục.

Tiếp chiêu đi chờ chi - Mùa 2 vừa ra mắt đã mang lại một không khí vui tươi sôi động với sự góp mặt của những gương mặt mới: Khả Như, Võ Đăng Khoa và Võ Tấn Phát. Vốn là những nghệ sĩ quen thuộc ở các sân khấu hài, các web dramma, những thử thách ứng biến từ chương trình quả thật không thể làm khó các nghệ sĩ. 

Trong tuần này, hai đội được ấn định như sau: Đội 1 gồm Việt Hương, Hoàng Phi và Võ Đăng Khoa, đội 2 sẽ gồm 3 gương mặt còn lại. Trước khi bước vào thử thách "Tung chiêu - Tiếp chiêu", các đội phải tham gia thử thách đoán đồ vật trong chiếc hộp bí mật, đội chiến thắng sẽ được giành quyền "Tung chiêu". Kết quả, đội Việt Hương giành chiến thắng và được quyền tung chiêu.

Chiếc hộp bí mật với những chú ếch...

Ở mùa trước, Việt Hương luôn là người làm khó các đàn em bởi những màn tung chiêu oái oăm. Trong mùa mới, nữ diễn viên cũng gây không ít khó khăn cho Khả Như, tuy nhiên vẫn ở mức độ vừa phải để cô làm quen với chương trình. Võ Đăng Khoa và Võ Tấn Phát cũng nhanh nhạy trong khả năng ứng biến, tạo nên những mảng miếng hài duyên dáng tại chương trình.

Võ Đăng Khoa lăn xả trong các tiểu phẩm

Tiếp chiêu đi chờ chi, 20g30 thứ Năm hàng tuần trên HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!

Đan Quỳnh