Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 7

Vợ chồng Dương Lâm và câu chuyện chiếc xe bò

Hari Won: “Chồng nói Hari Won nhõng nhẽo nhìn... giả tạo”; Hứa Minh Đạt là người đàn ông lãng mạn sau khi kết hôn; Vinh Râu “nóng mặt” vì biết vợ từng bị lừa dối...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý sẽ có trong “Sao Hỏa Sao Kim” tập 7. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 tối mai (20/9) trên kênh HTV7. Tuần này, chương trình sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời vô cùng vui nhộn: Huy Khánh, Jun Vũ và cặp vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang. Tập 7 hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thông tin vô cùng hấp dẫn về đề tài “Lãng mạn”.    

Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ đã lần lượt kể câu chuyện kỷ niệm lãng mạn nhất của mình trong tình yêu. Trong khi Jun Vũ và Huy Khánh bộc bạch rằng, chưa có kỷ niệm ấn tượng nào, thì cặp vợ chồng trẻ Vinh Râu – Lương Minh Trang kể “Tụi em chỉ ngồi đếm tiền trong đêm tân hôn vì bạn bè tốt lắm, đi toàn 1.000 – 2.000 đồng”. Tuy nhiên, bốn câu chuyện của bốn vị chủ nhà thì thật sự rất “đặc sắc”. 

Câu chuyện ấn tượng nhất chắc có lẽ không ai tranh giành được với Dương Lâm và Quỳnh Quỳnh. Theo lời Dương Lâm, đây là câu chuyện thật của anh và bà xã lúc mới quen. Trong một buổi hẹn hò, Dương Lâm đã lấy chiếc xe bò quý giá của gia đình để chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng chơi. Đến ngay giây phút lãng mạn nhất thì bị ba Dương Lâm phát hiện: “Cái xe bò làm ăn. Đi vô!!!”.   

Câu chuyện của Tiến Luật và Lâm Vỹ Dạ cũng thú vị không kém. Trong khi Thu Trang và Tiến Luật cãi nhau đến suýt bỏ cả xe , thì Hứa Minh Đạt nhậu đến quên lối về, quên cả chỗ để xe và Lâm Vỹ Dạ phải lên đón nhưng cô vẫn thấy đó là kỷ niệm đáng yêu nhất của chồng. Câu chuyện của Hariwon đã khiến mọi người thực sự cảm động. Hoá ra đối với Hariwon, buổi cầu hôn không phải là kỷ niệm lãng mạn nhất. Cô tiết lộ, khi còn quen nhau, Trấn Thành đã từng nửa đêm ra sân bay chờ canh vé của những người bỏ chuyến để bay ra Hà Nội gặp Hariwon, dù chỉ gặp mặt nhau được đúng 30 phút. Không chỉ thế, “Sao Hỏa Sao Kim” tuần này hứa hẹn sẽ còn có những hấp dẫn khác trong các phần thử thách của chương trình. 

Đón xem “Sao Hỏa Sao Kim” tập 7 vào 20g30 chủ nhật (20/9) trên kênh HTV7.  

Thiên Bình