Sao Hỏa Sao Kim - Tập 13

Hai lần thi rớt, Dương Lâm phẫu thuật thẩm mỹ để đổi đời

Tập 13 "Sao Hỏa Sao Kim" vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (1/11) trên kênh HTV7, với chủ đề "Giảm cân làm đẹp" và sự góp mặt của các khách mời là ca sĩ Minh Hằng, Quỳnh Chi, ca sĩ Châu Gia Kiệt và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt.

Mở đầu chương trình, các khách mời cũng như chủ nhà đồng loạt chia sẻ cách giảm cân của bản thân. Bí quyết của bà mẹ hai con Lâm Vỹ Dạ là "ăn uống đúng cách, không ăn tinh bột". Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật đã ngay lập tức "phản bác", cho rằng nữ diễn viên đang giấu bí quyết thật vì "lúc nãy trong cánh gà một mình Dạ ăn một ký bún nha!". Còn Hari Won lại không hề kiêng cử khắt khe như vậy. Hari Won thích gì, thèm gì thì sẽ ăn cái đó nhưng rủ ông xã Trấn Thành đi theo và "Hari Won ăn một, hai miếng thôi còn lại bắt anh Trấn Thành ăn hết" vì theo quan điểm của nữ ca sĩ, "muốn mình đẹp thì hãy làm cho những người xung quanh mập lên". 

Cánh mày râu cũng không ngoại lệ khi rất để ý đến cân nặng của mình. Gin Tuấn Kiệt có một quá trình giảm cân rất khoa học khi phải "hiểu cơ thể mình dễ hấp thu chất gì thì không ăn chất đó" và Gin Tuấn Kiệt đã "cắt hoàn toàn tinh bột" ra khỏi thực đơn của anh. Kết quả, nam ca sĩ 9x đã giảm được 8kg. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được kết quả giảm cân như mong muốn! Tiến Luật dù đã xin bí quyết giảm cân của Minh Hằng – một trong những ca sĩ có thành quả giảm cân đáng nể của showbiz, nhưng sau một thời gian anh đã tăng thêm nửa ký vì "không tuân thủ đúng theo quy trình detox". 

Ở phần thi Chung sức, câu hỏi đầu tiên đã ngay lập tức xoáy sâu vào vấn đề của rất nhiều người: "Những lý do khiến phụ nữ quyết định giảm cân hoặc phẫu thuật thẩm mỹ?", đội Sao Kim nhanh chóng khẳng định là do "thiếu tự tin". Dương Lâm – một "nhân chứng sống" cũng đã rất thẳng thắn chia sẻ câu chuyện của bản thân. Dương Lâm đã từng thi vào trường Sân khấu Điện ảnh và bị rớt. Anh cho rằng, do bản thân có gương mặt nhiều khuyết điểm: "mũi to, môi thừ lừ, mắt một mí, mặt như cái mâm". Năm 2010, Dương Lâm cố gắng thi thêm một lần nữa nhưng vẫn rớt, anh quyết định đi phẫu thuật thẩm mỹ và sau đó đã đậu vào trường Sân khấu Điện ảnh. Dương Lâm khẳng định "bây giờ Lâm rất tự tin với nhan sắc của mình".  

 Câu hỏi tiếp theo cũng là một vấn đề nan giải mà nhiều người gặp phải: "Những lý do giảm cân thất bại của phụ nữ là gì?". Minh Hằng khẳng định là do "không có động lực và ít nhận được sự đồng tình của đồng đội". Trong khi Dương Lâm lại đưa ra suy nghĩ ít ai ngờ tới là "uống phải thuốc giảm cân... giả". Một câu hỏi cũng gây khá nhiều tò mò cho phần đông khán giả: "Hậu phẫu thuật thẩm mỹ, phụ nữ thường trải qua những cảm xúc gì?", đội Sao Kim cho rằng "phụ nữ sẽ cảm thấy hoang mang, lo lắng không biết có đẹp hay không", trong khi đó, đội Sao Hỏa lại nghĩ "sẽ cảm thấy sung sướng, tự tin". 

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" tập 13 với nhiều diễn biến hấp dẫn trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 


Thiên Bình