Sao Hỏa Sao Kim - Tập 15

Trương Quỳnh Anh "vỡ lẽ" lý do không giữ được chồng

Tập cuối "Sao Hỏa Sao Kim" mùa 2 với sự tham gia của Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Hoàng Rapper và Thuận Nguyễn hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những cảm xúc đong đầy với chủ đề "Tường thành hôn nhân".

"Sao Hỏa Sao Kim" đã đi đến tập cuối và vẫn giữ nguyên độ hấp dẫn như từ đầu mùa. Với chủ đề "Tường thành hôn nhân", dàn khách mời Trương Quỳnh Anh, Ngân Khánh, Hoàng Rapper và Thuận Nguyễn cùng bốn vị "chủ nhà" quen thuộc sẽ đem đến những điều thú vị cho khán giả xem đài trong tập 15. Phần Chung sức được mở đầu bằng câu hỏi khá thú vị: "Ngoài tình yêu, lý do phụ nữ kết hôn là gì?". Lâm Vỹ Dạ liền lấy bản thân ra làm ví dụ: "Dạ thú thật là ngày xưa bác sĩ bảo cưới nên Dạ mới cưới". Tưởng Dương Lâm cũng giống mình, Lâm Vỹ Dạ nhận ngay một câu phủ nhận từ đồng nghiệp: "Không, Lâm là ba mẹ ép gả". 

Đội Sao Hỏa cho rằng, phụ nữ quyết định kết hôn còn vì lý do vật chất. Tương tự, ở câu thứ hai, theo đội Sao Kim, lý do kết hôn của đàn ông nếu không vì tình yêu thì sẽ là vì trách nhiệm. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của Trương Quỳnh Anh và khán giả, Hoàng Rapper và đội Sao Hỏa tự tin khẳng định "nối dõi tông đường" cũng là một lý do có thể khiến cho đàn ông quyết định lập gia đình.  

Hai câu cuối cùng rơi đúng ngay chủ đề các chị em tâm đắc: "Sau kết hôn, phụ nữ vỡ mộng vì điều gì?", đội Sao Kim nhanh chóng đồng lòng khẳng định "không được chiều chuộng như lúc yêu". Các chị em cũng rất hăng hái trong việc chia sẻ cho câu hỏi "Các bí quyết giữ chồng của chị em phụ nữ là gì?". Với Trương Quỳnh Anh thì là "giữ hết tài khoản" nhưng nhận ngay sự không đồng tình của đội Sao Hỏa, nữ ca sĩ đành ngậm ngùi: "Hèn chi Quỳnh Anh không giữ được". 

Đón xem tập cuối của "Sao Hỏa Sao Kim" mùa 2 vào 20g30 tối mai (15/11) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình