Sao Hỏa Sao Kim - Tập 13

A Xìn từng nặng nề với vợ trước khi theo đuổi cô

Trước khi quyết định "cưa đổ" Hari, Trấn Thành từng nặng nề với cô; Tiến Luật học theo Minh Hằng giảm cân và cái kết bất ngờ; Hari Won tiết lộ bí quyết giảm cân độc đáo; Dương Lâm thẳng thắn chia sẻ lý do và quá trình phẫu thuật thẩm mỹ...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý có trong "Sao Hỏa Sao Kim" tập 13, vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (1/11) trên kênh HTV9. Kỳ này, đội Sao Hỏa của Tiến Luật và Dương Lâm có sự gia nhập của hai ca sĩ Châu Gia Kiệt và Gin Tuấn Kiệt. Trong khi đó, hai khách mời nữ là ca sĩ Minh Hằng, Quỳnh Chi về chung đội Sao Kim cùng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Thông qua chủ đề "Giảm cân làm đẹp", bên cạnh việc tạo ra những giây phút hài hước, kịch tính và vui nhộn như thường lệ, các nghệ sĩ tuần này còn tiết lộ đến người xem nhiều kiến thức giảm cân hiệu quả và thú vị. 

Ở phần Bênh và chống, một vấn đề khá nhạy cảm được đưa ra: "Phụ nữ giảm cân vì sợ mất chồng". Mặc cho đội Sao Hỏa không đồng tình với lý do "nhiều người đẹp, chồng vẫn đi ngoại tình" hay "nhiều người có gu thích vợ mập", Hari Won vẫn phản đối kịch liệt khi cho rằng "gu đàn ông là con gái phải gầy, ốm, có xương quai xanh". Lấy ví dụ về bản thân mình, Hari Won bật mí, Trấn Thành đã từng nói một câu khiến Hari Won cảm thấy rất nặng và nữ ca sĩ quyết tâm giảm cân cho bằng được: "Trông em như một con voi. Em là diễn viên sao em không giảm cân?". 

Đồng tình với người chị thân thiết, Lâm Vỹ Dạ cũng có những chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình: "Lúc Dạ còn mập, Dạ cảm giác tình cảm vợ chồng nhạt lắm... từ khi Dạ ốm thì anh Đạt không cần mua mồi nữa bởi vì… Dạ như một món mồi ngon bên cạnh chồng mình". 

Ở chủ đề thứ hai cũng là một chủ đề thú vị không thể bỏ qua: "Đàn ông vuốt keo tóc là đang ngoại tình". Hari Won khẳng định "không cho chồng vuốt keo nữa vì… sợ ngoại tình". Minh Hằng liền nhanh chóng học hỏi kinh nghiệm của đàn chị: "Từ hôm nay, Hằng cũng sẽ không cho người yêu vuốt keo. Hôm nào vuốt keo… cạo luôn". Tiến Luật phản đối gay gắt vì "như vậy là sỉ nhục đàn ông chúng tôi", chỉ tay qua Dương Lâm, nam diễn viên khẳng định: "Đây là một người đàn ông vuốt keo và không bao giờ ngoại tình".

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình