Sao Hỏa Sao Kim - Tập 14

Nhật Kim Anh khẳng định "từng đổ vỡ nên hiểu đàn ông"

Tập 14 "Sao Hỏa Sao Kim" tiếp tục lên sóng - lúc 20g30 tối nay (8/11) trên kênh HTV7 - với sự tham dự của Nhật Kim Anh, Puka, Titi và Mạc Văn Khoa cùng chủ đề khá thú vị "Thất tình".

Đội Sao Hỏa Tiến Luật, Dương Lâm sẽ chào đón hai đồng đội khách mời là Titi và Mạc Văn Khoa, trong khi đó hai nghệ sĩ nữ Puka và Nhật Kim Anh sẽ về chung đội Sao Kim cùng Hari Won và Lâm Vỹ Dạ. Tuần này, khán giả sẽ có cơ hội được chứng kiến những màn tranh luận đầy kịch tính giữa các vị khách mời về nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh chủ đề "Thất tình”.

Trong phần Chung sức, Nhật Kim Anh đã giúp tăng phần kịch tính cho vòng thi ở ngay câu đầu tiên. Khi được hỏi: "Với phụ nữ, lý do tình yêu đổ vỡ thường là gì?", cả đội Sao Hỏa khẳng định là "vô tâm" trong khi Nhật Kim Anh giữ vẻ mặt rất tự tin khẳng định "Ngoại tình là không thể tha thứ" với lý do "đã từng đổ vỡ rồi nên biết".

Với câu tiếp theo, "Những lý do đàn ông đưa ra để chia tay là gì?", lại một lần nữa Nhật Kim Anh khiến không chỉ đồng đội mà cả đội bạn cũng ủng hộ câu trả lời của mình khi khẳng định "một người đàn ông thực thụ khi họ cảm thấy không phù hợp với nửa kia thì họ sẽ thường hay nói "Anh không xứng với em".

Đề tài tiếp theo: "Phụ nữ thường làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới?". Rơi trúng "đề tủ" của mình, Puka tự tin nêu ý kiến "Khi phụ nữ biết người yêu cũ có người yêu mới thì phụ nữ sẽ tìm hiểu, "soi mói", tìm xem người yêu mới của người yêu cũ đó là ai, làm nghề gì, như thế nào, có gì hơn mình không" khiến Sao Hỏa phải "tâm phục khẩu phục" và chịu thua. 

Đón xem "Sao Hỏa Sao Kim" tập 14 với nhiều diễn biến vô cùng hấp dẫn lúc 20g30 tối nay (8/11) trên kênh HTV7. 

Thiên Bình