Sao Hỏa Sao Kim - Tập 15

Dương Lâm bị tét đầu, vợ bắt để... lành tự nhiên

Hari Won bác tin đồn keo kiệt, bật mí "cho" Trấn Thành 5 triệu một ngày; Dương Lâm hé lộ lý do cưới Quỳnh Quỳnh; Trương Quỳnh Anh "ngộ" ra lý do không giữ được chồng; Dương Lâm "tố" vợ keo kiệt, "tét đầu nhưng không cho đi may, bắt để... lành tự nhiên"...

Đó là một vài diễn biến hấp dẫn trong "Sao Hỏa Sao Kim" tập cuối cùng của mùa 2, vừa lên sóng lúc 20g30 tối qua (15/11) trên kênh HTV9. Phần "lật mặt" Bênh và chống luôn được khán giả mong chờ nhất.  Ngay ở chủ đề đầu tiên, "Vợ càng keo kiệt, chồng càng hạnh phúc", lấy ví dụ về cặp vợ chồng hot nhất nhì showbiz, đội Sao Hỏa đã khẳng định ngay "Hari Won rất keo kiệt, nhờ vậy mà Trấn Thành ngày càng thành công hơn, luôn nở nụ cười hạnh phúc". Đáp lại "tin đồn", Hari Won liền hỏi ngược: "Các bạn nói tôi keo kiệt như thế nào tôi không biết nhưng mỗi ngày tôi "cho" chồng tôi năm triệu được không?". 

Ngân Khánh bổ sung thêm một ý quan trọng khác "Người phụ nữ keo kiệt quá, không dám xài tiền thì người đàn ông đi ra đường cũng không còn mặt mũi với bạn bè, đồng nghiệp". Tuy nhiên, Dương Lâm và Tiến Luật liền phản đối: "Quỳnh Quỳnh rất keo kiệt nhưng Lâm vẫn hạnh phúc". Nam nghệ sĩ lấy ví dụ: "Lâm đi quay về bị tét đầu, xin Quỳnh Quỳnh đi may thì bị Quỳnh Quỳnh từ chối vì tốn tiền. Quỳnh nói "Thôi đi may tốn tiền lắm, em không cho anh đi may đâu. Dép em đứt em còn không đi may nói gì cái đầu anh!" nhưng Lâm vẫn thấy rất hạnh phúc tại vì vợ mình muốn mình lành vết thương tự nhiên!".

Chủ đề thứ hai gây rất nhiều tranh cãi giữa hai đội: "Sau lưng người đàn ông thất bại là người đàn bà "xúi dại"". Dương Lâm như bắt được "phao cứu hộ" liền biện minh ngược lại rằng "vì Quỳnh Quỳnh xúi dại nên vết thương bị nhiễm trùng" và khẳng định... "không hạnh phúc" khi được Ngân Khánh hỏi "tuy xúi dại nhưng vợ chồng Lâm vẫn rất hạnh phúc". Màn "lật mặt" của Dương Lâm ngay lập tức bị Trương Quỳnh Anh "bắt bài": "Không hạnh phúc sao vừa sanh được đứa con thứ hai?". Ngân Khánh sau đó "chốt hạ" bằng một câu khẳng định: "Không có người phụ nữ nào xúi dại chồng mình đi làm điều rồ dại hết, vì xúi dại chồng mình là xúi dại chính mình. Thất bại là tại vì người đàn ông đó không có năng lực".  

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" tập 15 trong đoạn video dưới đây. Khán giả cũng có thể xem lại các số hấp dẫn của mùa 2 tại đây hoặc trên kênh Youtube HTV Entertainment

Thiên Bình