Sao Hỏa Sao Kim - Tập 14

Tranh cãi về chuyện "Người thứ ba không có lỗi"

Nhật Kim Anh khẳng định "từng đổ vỡ nên hiểu đàn ông"; Cánh mày râu "mắt chữ A miệng chữ O" khi hội chị em có quá nhiều lý do để bảo vệ... người thứ ba; Hari Won, Nhật Kim Anh cùng hội chị em "vạch trần" những lý do chia tay muôn thuở của cánh mày râu...

Đó là một vài diễn biến đáng chú ý trong "Sao Hỏa Sao Kim" tập 14, vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (8/11) trên kênh HTV7. Cuộc tranh cãi quanh đề tài "Thất tình" của các nghệ sĩ được đẩy lên tới đỉnh điểm khi bước vào phần Bênh và chống. Ngay trong vấn đề đầu tiên "Người thứ ba không có lỗi", không chỉ người tham gia mà cả người xem cũng có nhiều ý kiến trái chiều.

Rất bất ngờ khi chị em đội Sao Kim lại có rất nhiều lý lẽ "hợp lý" để bênh vực người thứ ba. Theo Hari Won "Người sai không phải là người thứ ba mà là người thứ nhất và người thứ hai" và ý kiến này cũng được Puka đồng tình "Nếu cuộc tình của anh chị đang hạnh phúc mỹ mãn thì tôi làm gì "có cửa" được phép chen chân vào". Nhật Kim Anh bổ sung thêm một lý do cũng khá thuyết phục khi cho rằng "có nhiều trường hợp, người thứ ba không hề biết người đàn ông đó có gia đình rồi, họ tưởng người đàn ông đó độc thân".

Tuy nhiên, đội Sao Hỏa vẫn một mực khẳng định "người thứ ba là người có lỗi, không có người thứ ba làm sao tan vỡ cuộc tình người ta" và lấy các ví dụ về các cuộc "đánh ghen" gần đây đang rất nổi trên các trang mạng xã hội. Chủ đề tiếp theo cũng gây tò mò không kém: "Phụ nữ thất tình nhiều có thói quen sưu tập đồ ngủ quyến rũ". Sao Hỏa phủ nhận, cho rằng "Phụ nữ thất tình không ai sưu tập đồ ngủ hết. Bởi vì khi chia tay, người ta đau đớn, khổ sở dẫn đến bị mất ngủ nên người ta sẽ sưu tập những loại thuốc ngủ giúp ngủ tám tiếng, ngủ không mơ…".

Riêng các chị em phụ nữ đội Sao Kim thì hoàn toàn ủng hộ quan điểm này. Theo họ, "Phụ nữ sau khi chia tay phải giảm cân, phải làm đẹp. Mặc những đồ nội y nhìn đẹp ra và đứng trước gương sẽ cảm thấy rất tự tin và yêu đời. Sẽ có cảm giác là mình rất đẹp và anh mất tôi thì anh là người bị thiệt thòi". Lâm Vỹ Dạ còn bổ sung thêm rằng: "Nhiều người bị chia tay vì họ quá kín đáo nên sau khi chia tay họ sẽ cởi mở hơn, sưu tập nhiều đồ ngủ quyến rũ hơn để không bị chia tay lần nữa". 

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình