Giọng ca bí ẩn - Tập cuối

Vợ chồng A Xìn tạm giác ghen tuông để hòa giọng "Fly me to the moon"

Trấn Thành - Hari Won lần đầu hòa giọng trong ca khúc kinh điển "Fly me to the moon"; Trấn Thành bất ngờ tổ chức "đám cưới" cho Minh Dự; Trấn Thành nể phục tài "nói thơ" của Minh Dự; Minh Dự tiết lộ muốn làm chú rể...

Đó là một vài diễn biến thú vị sẽ có trong "Giọng ca bí ẩn" tập cuối. Chương trình sẽ được phát sóng vào 20g30 chủ nhật tuần này (4/11) trên kênh HTV7. 

Cặp đôi MC Trấn Thành - Hari Won - lần đầu hợp tác dẫn đôi với "Giọng ca bí ẩn" - đã để lại trong lòng người xem nhiều kỉ niệm với những dấu ấn khó phai. Đó là những lần Hari Won làm chồng điêu đứng khi phát... bệnh mê trai; Đó là câu thần chú "em phải kiếm cơm mà" - "thẻ bài miễn tử" và là một thương hiệu của Hari Won để "hạ hỏa" cơn ghen của chồng; Đó còn là những lần Trấn Thành "xiêu lòng" trước các "bóng hồng" xinh đẹp" và “cây búa thần thánh" lại trở thành bảo vật để Hari khắc chế chồng... Thế nhưng, trong tập cuối "Giọng ca bí ẩn", cặp đôi vợ chồng Trấn Thành không còn xách búa dọa đánh ghen hay phải biện minh "em phải kiếm cơm" nữa. Thay vào đó, họ đã cùng nhau nắm tay hòa giọng trong ca khúc bất hủ "Fly me to the moon" giàu cảm xúc. 

Tuần này, khách mời trong "Giọng ca bí ẩn" sẽ là Hoàng Mèo, Jolie Phương Trinh, Lạc Hoàng Long, Lý Bình và Minh Dự. Những nghệ sĩ trẻ tuổi này hứa hẹn sẽ làm cho Trấn Thành và Hari Won nhiều phen "rối não". Cặp đôi MC phải bao phen điêu đứng với độ lầy của 5 khách mời tuần này. Đặc biệt hơn cả, diễn viên Minh Dự không những “chửi” hay mà nói chuyện cũng phải vần điệu khiến mọi người ngạc nhiên về sự nhanh nhạy của chàng nghệ sĩ trẻ này.Chắc hẳn khán giả không còn quá xa lạ với cái tên Minh Dự qua các vai diễn đầy hài hước và đặc biệt với biệt tài “chửi” như thơ. Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, Minh Dự luôn chỉn chu trong bộ vest khiến Trấn Thành liên tục tò mò. Chính Minh Dự tiết lộ lý do khiến ai cũng khó ngờ đó chính là muốn được làm chú rể nên mỗi lần xuất hiện đều phải đẹp. Chưa ngừng ở đó, Minh Dự trổ tài "xuất khẩu thành thơ" liên tục trên sân khấu "Giọng ca bí ẩn" khiến Hari Won và Trấn Thành phải khâm phục. Đơn cử, vừa chào sân, Minh Dự đã "xuất khẩu: "Hôm nay đến với chương trình, mặc bộ đồ vest thấy mình đẹp trai". Chính câu thơ của Minh Dự tạo cảm hứng khiến tất cả khách mời hăng hái tại nên màn đối ẩm cực duyên cùng Trấn Thành và Hari Won.

Đón xem tập cuối chương trình "Giọng ca bí ẩn" vào 20g30 chủ nhật tuần này (4/11) trên kênh HTV7. 
Thiên Bình