Sao Hỏa Sao Kim - Tập 9

Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc?

Lý Nhã Kỳ, Võ Hoàng Yến, Khắc Việt và Viruss là các khách mời của "Sao Hỏa Sao Kim" tuần này. Cùng với hai đội chủ nhà Tiến Luật - Dương Lâm và Hari Won - Lâm Vỹ Dạ, họ đã mang đến cho người xem nhiều điều thú vị quanh chủ đề "Kinh doanh".Chương trình kỳ này vừa được phát sóng lúc 20g30 tối qua (4/10) trên kênh HTV7. Như thường lệ, phần Chống và bênh luôn rất gay cấn và hấp dẫn bởi những tranh luận đối ngược nhau và không bên nào chịu... nhịn bên nào, đơn cử như trong chủ đề thứ hai của phần này, với nhận định "Vợ càng hung dữ, chồng càng hạnh phúc". Điều bất ngờ là cánh đàn ông đội Sao Hỏa lại rất nhiệt tình ủng hộ quan điểm này. Dương Lâm và Tiến Luật cho rằng, có vợ hung dữ như "được che chở, không cần mướn bảo kê", "đi làm mệt cũng không lo lắng vì biết có vợ hung dữ bảo vệ gia đình". 

"Luật sư" Khắc Việt lại tiếp tục đưa ra những lý lẽ thuyết phục "người vợ hung dữ thì mình lúc nào cũng an tâm vì vợ mình hung dữ thì không ai dám ngoại tình với vợ mình. Không cần nói đâu xa, vợ Khắc Việt rất hung dữ nhưng Khắc Việt vẫn hạnh phúc". Tuy nhiên, mượn lời ông xã Trấn Thành, Hariwon dẫn chứng: "Trấn Thành luôn nói con gái thì phải rất nhẹ nhàng, như con mèo chứ hung dữ thì đàn ông rất là sợ. Chính vì vậy, Trấn Thành mới lấy Hariwon vì Hariwon rất nhõng nhẽo". Lý Nhã Kỳ còn khẳng định thêm: "Người đàn ông đi ngoại tình khi mà người vợ ở nhà quá hung dữ và không hiểu chồng".  

Nhưng phần tranh luận chống - bênh trở nên kịch tính hơn cả có lẽ nằm ở câu hỏi cuối cùng: "Đàn ông nhiều tiền dễ sinh tật". Lại được dịp khoe chồng, Hariwon ngay lập tức khẳng định: "Chồng Hariwon cũng có tiền nhưng không có sinh tật nào cả: không rượu chè, không hút thuốc, không gái gú. Trấn Thành rất thương vợ và còn có biệt danh là "Ông chồng quốc dân". Phản bác mạnh mẽ điều đó, Dương Lâm "tự thú" trước bàn dân thiên hạ: "Hồi xưa Lâm không có tiền nhưng giờ Lâm có tiền, Lâm đi quay xong Lâm lên sàn nhảy thâu đêm suốt sáng. Từ lúc Lâm livestream có đồng ra đồng vô là tật Lâm đầy luôn!". 

Quý khán giả có thể xem lại tập 9 "Sao Hỏa Sao Kim" đầy hấp dẫn trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7. 

Thiên Bình