Thời tới rồi - Tập 4

ViruSs và Anh Tú ngơ ngác vì bị loại sớm

Ra mắt khán giả vô cùng ấn tượng, cả ViruSs và Anh Tú luôn mong muốn mình sẽ đi đến cuối chương trình. Thế nhưng, cả hai anh chàng đã cùng dắt tay nhau ngồi vào hàng ghế khán giả, ngay sau khi hoàn thành trò chơi đầu tiên.

Trò chơi “9 chiếc ‘hồi’ hộp” luôn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ và sự “căng não” ngay từ lúc bắt đầu chương trình. Lần này, với những kinh nghiệm có được, tất cả các nghệ sĩ đều e dè trước quyết định của mình. Họ không ngừng tạo ra vô số tiếng động giả nhằm đánh lừa đối phương lộ diện trước. 


Sau khoảng thời gian khá lâu, Anh Tú là người đứng lên đầu tiên vì “bị ngộp”, anh chàng “đứng hình mất 5 giây” để nhận ra bản thân mình đã trở thành người bị loại nhanh nhất. Thành viên xuất hiện cuối cùng là ViruSs, theo những gì camera ghi lại thì nam streamer đã mải mê tận hưởng âm nhạc. Trước câu hỏi về lí do vì sao mãi mới chịu đứng lên từ Mười Khó, ViruSs vui vẻ trả lời: “Em không biết là bắt đầu chưa luôn á!”.


Sang đến thử thách “Quạt nến”, Trịnh Thăng Bình mở màn “xuất sắc” khi làm cho 2 cây nến mất lửa, nối tiếp cuộc vui là Lê Dương Bảo Lâm cùng với sự "quá hớp" khi dập tắt tận 13 cây nến. Với kết quả này, Thánh livestream và chủ nhân bản hit “Người ấy” đã nắm chắc 2 tấm vé ở hàng ghế khán giả, khiến những người chơi còn lại vô cùng nhẹ nhõm. 


Đợt "khai trương" đầy sóng gió của Dương Lâm và Trịnh Thăng Bình

Tuy nhiên, bất ngờ lớn đã xảy ra, lần lượt Cao Xuân Tài, Juky San, MLee, Phương Thoa đều không thể dập tắt được bất kỳ ngọn nến nào, chỉ có duy nhất Puka là an toàn. Sang lượt hai, những người chơi nữ đều được đi tiếp khi có số lượng nến vừa đủ, riêng chỉ Cao Xuân Tài vẫn duy trì phong độ khi đạt được con số 0 tròn trĩnh, chàng Nam vương chính thức thế chỗ Trịnh Thăng Bình để sánh vai cùng Dương Lâm, cùng nhau ngồi vào vị trí người xem.


Cũng trong lần chơi đầu tiên, những nghệ sĩ còn lại đều "ngã ngửa"

Cao Xuân Tài đã "cứu" Trịnh Thăng Bình trong gang tấc, cùng Dương Lâm đi về phía hàng ghế khán giả

Tại vòng 3 - “Lời ca bí ẩn”, có 5 bài hát để cho 5 người chơi lựa chọn, trong đó, người chơi có trong tay bài hát có số từ “mưa” nhiều và ít nhất sẽ bị loại. Tưởng chừng là thành viên nam duy nhất làm rạng danh "Hội những người đàn ông lực lưỡng", thế nhưng Trịnh Thăng Bình lại có đến 5 từ mưa trong bài hát “Vài lần đón đưa” - bài hát có số từ "mưa" nhiều nhất và chắc suất bị loại. Bên cạnh đó, “Giọng ca trời phú” Puka cũng có cho mình số lượng từ ít nhất với chỉ 1 từ duy nhất. Kết quả, cả hai cùng nhau nghỉ chơi sớm.

Puka cho rằng bản thân bị loại vì vốn đã có thù với âm nhạc

Với 5 từ "mưa" trong bài hát, Trịnh Thăng Bình không thể đi tiếp

Bước sang trò chơi thứ tư - “Rút kiếm”, Phương Thoa may mắn khi sở hữu thanh kiếm đạt độ dài vừa đủ. MLee thì có hai lượt rút kiếm nhưng chỉ thấy mỗi phần chuôi kiếm, còn Juky San lại lựa chọn cây kiếm dài nhất. Với kết quả này, Phương Thoa trở thành người được chọn để bước vào vòng Đặc biệt, với phần thưởng hết sức “thanh mát”, đó chính là một ly chè sương sa hạt lựu. 

TikToker Việt Phương Thoa lọt vào vòng Đặc biệt - Truy tìm kho báu

Phần thưởng dành cho cô nàng chính là một ly chè sương sa hạt lưu

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương