Thời tới rồi - Tập 6

Quốc Khánh, Huy Khánh cùng nhau "nói trước, bước không qua"

Trong tập 6, Thời tới rồi có sự góp mặt của Puka - Gin Tuấn Kiệt, Anh Tú- Lyly, Huy Khánh, Quốc Khánh, Kha Ly, Hứa Kim Tuyền và Tiko Tiến Công, mang đến rất nhiều tình huống hài hước cho khán giả, thông qua các trò chơi đầy thú vị.

Mở đầu bằng trò chơi “9 chiếc ‘hồi’ hộp”, người bị loại sớm nhất chính là nam diễn viên Huy Khánh. Được biết ở phần giới thiệu, anh đã làm một bài thơ mở màn và đây lại vô tình báo hiệu cho một điềm xui xẻo: “Thời tới rồi, mình chơi thôi. Bị loại rồi, về nhà nha”, và không ngờ rằng anh bị loại thật. Chia sẻ về lý do lộ diện đầu tiên, Huy Khánh cho biết nguyên nhân ngắn gọn: “Nóng với ngộp!”.

Huy Khánh bị loại vì không chịu nổi cái nóng

Ngoài ra, Thời tới rồi chứng kiến một tình huống hy hữu khi cặp đôi “trai tài gái sắc” LyLy - Anh Tú đã cùng nhau lộ diện cuối cùng và thời gian cách nhau chỉ tính bằng giây, theo đó Anh Tú đã bị loại khi bật nắp thùng sau LyLy 2 giây. Không hề tỏ ra tức giận, Anh Tú bày tỏ sự hài lòng, kèm lời khích lệ đầy yêu thương: “Em để LyLy vào được rồi. Ly hãy lấy vinh quang về cho Quận 7!”.

Anh Tú bị loại vì xuất hiện sau LyLy chỉ vài giây

Ở trò chơi “Nhảy theo nhạc”, nhờ công của Anh Tú và Huy Khánh mà Puka lẫn Hứa Kim Tuyền đã gia nhập hội khán giả. Sau đó, đến với trò chơi “Cuộc gọi định mệnh”, vô số tình huống hài hước đã xảy ra.

DJ Huy Khánh và Anh Tú đã góp phần đưa Puka và Hứa Kim Tuyền nhập hội khán giả

Cụ thể, Quốc Khánh đã kỹ lưỡng nhắc “nóc nhà” về việc thực hiện cuộc gọi một cách cẩn thận để không bị loại. Thế nhưng, nối gót sai lầm “nói trước, bước không qua” của người anh Huy Khánh, Quốc Khánh hết mình kể lại việc anh và bạn gái đã nghiên cứu về thử thách này rất nhiều nên tỉ lệ thắng sẽ cao. Người tính không bằng trời tính, cô gái mà anh đặt trọn niềm tin lại nhận “tín hiệu từ vũ trụ”, thực hiện cuộc gọi đầu tiên khiến “Hotboy Quận 4” bị loại trong cay đắng.

Quốc Khánh "sụp đổ" khi bạn gái là người gọi đến đầu tiên

Bên cạnh đó, người đau đớn hơn cả trong vòng thi này chắc chắn là Kha Ly. Trước khi tỏ ra buồn rầu vì chồng Thanh Duy gọi đến cuối cùng, Kha Ly đã có pha nhận nhầm chồng đi vào lịch sử. Cụ thể, khi Cris Phan gọi điện đến chương trình theo lời của Gin Tuấn Kiệt, nam streamer mới chỉ mở lời được vài chữ thì Kha Ly đã thốt lên: “Giọng chồng em, chồng em!”. Thế nhưng, sau khi biết đó là Cris Phan, Kha Ly hoàn toàn mất hết cảm xúc, Trường Giang nhân cơ hội chọc ghẹo đàn em: “Cái này giống bài hát gì mà hồi xưa có nhóm hát nè: Mặc dù đầu ấp tay gối, mà tâm trí của em vẫn không thuộc về anh!”, khiến tất cả mọi người bật cười.

Không chỉ nhận nhầm giọng của chồng, Kha Ly còn bị loại vì Thanh Duy thực hiện cuộc gọi cuối cùng

Bài học mà Quốc Khánh rút ra là đừng nhờ người nhà, người yêu khi chơi trò này

Ở vòng “Diễn xuất tức thời”, sân khấu "Thời tới rồi" tái hiện lại câu chuyện cổ tích Việt Nam “Ăn khế trả vàng”, Trường Giang trong vai chủ cây khế và 3 người chơi còn lại là Gin Tuấn Kiệt, LyLy và Tiko Tiến Công trong vai 3 con quạ đang đi tìm quả khế ngọt.

Tiểu phẩm ngẫu hứng, hài hước đến từ các nghệ sĩ

Gin Tuấn Kiệt lưỡng lự chọn khế “ăn - không ăn, ăn - không ăn”, Trường Giang lập tức “đẩy thuyền” Gin - Pu, gợi ý: “Puka, ăn, không ăn”, sự nhiệt tình của Giang ca khiến cho Puka đỏ “chín mặt”. Quốc Khánh cũng không vừa, chớp cơ hội "cà khịa" Gin Tuấn Kiệt: “Con quạ này biết bay mà còn muốn lái máy bay nữa”. Gin chọn bừa và ăn ngay một quả chua thì Puka lên tiếng nhắc nhở: “Con quạ kia, sao lại chọn trái xanh vừa chua vừa chát”. Huy Khánh hiểu ý, đáp ngay: “Kệ người ta, mắc gì lo lắng vậy”. Sau tất cả, với nhiệm vụ thu thập vàng, Gin Tuấn Kiệt may mắn được vào vòng Đặc biệt với trọng lượng vàng nhẹ hơn Tiko và vừa đủ nặng hơn LyLy.

Gin Tuấn Kiệt giành chiến thằng khi hơn LyLy 0,005g

Vượt qua nhiều thử thách, đến vòng chơi cuối để bốc thăm trúng thưởng, Gin Tuấn Kiệt cùng Anh Tú lắng nghe những gợi ý từ Ban Cố vấn để đưa ra sự lựa chọn cho mình. Lật mở từng con số bí ẩn trong sự hồi hộp và căng thẳng, Anh Tú nhận được một chiếc gương soi cầm tay ở vị trí số 5, còn Gin Tuấn Kiệt may mắn trở thành người chiến thắng giải thưởng Đặc biệt là chiếc máy tính bảng siêu xịn.

Gin Tuấn Kiệt ôm chầm Anh Tú khi bốc trúng giải thưởng "khủng" của chương trình

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7.

Duy Dương