Thời tới rồi

Thời cuối cùng đã tới với Khả Như

Sau nhiều cố gắng từ khi đồng hành cùng chương trình, mong muốn của Khả Như đã trở thành hiện thực khi trở thành chủ nhân may mắn của món quà đặc biệt từ chương trình.

Trò chơi truyền thống của chương trình là “9 chiếc ‘hồi’ hộp” luôn là màn khởi động chứa đựng nhiều bất ngờ từ đầu chương trình. Thông thường, những người mới thường là những người phải nghỉ chơi sớm và lần này cũng không  ngoại lệ, Kiều Trinh và Khánh Phương là hai người chơi bị loại đầu tiên với vốn kinh nghiệm ít ỏi. Trước tình cảnh quen thuộc này, Dương Lâm và Khả Như có cùng chia sẻ: “Vì đã bị loại rất nhiều lần, nên em có cho mình nhiều kinh nghiệm!”.

Kiều Trinh và Khánh Phương đứng cạnh nhau và cùng bị loại sớm

Ở vòng chơi thứ hai,  rất nhiều sự bất ngờ đã xảy ra. Với thể lệ chơi do Trường Giang công bố, hầu hết người chơi đều nỗ lực giành lấy số vàng nhiều nhất có thể. Thế nhưng sau khi hoàn thành, Trường Giang bất ngờ công bố luật chơi chính thức, việc bị loại - đi tiếp sẽ được quyết định bằng số lượng hình dán có trên túi xách và những cục vàng mà người chơi thu được. 

Nỗ lực tìm vàng của các nghệ sĩ

Hoàng Trung tích cực thâu tóm số vàng nhiều nhất và may mắn thoát nạn. Mỹ Duyên với số vàng ít hơn, dù có đến 101 hình dán vẫn bị loại. Người tức tưởi tiếp theo là Dương Lâm khi chỉ có 48 tấm hình, nam nghệ sĩ đã có thể tiếp tục cuộc chơi nếu như không đánh rơi 1 khối vàng vào tay Phát La.

Hoàng Trung là người sở hữu số vàng nhiều nhất, may mắn đi tiếp khi luật chơi bất ngờ thay đổi

Sự "uất hận" của Dương Lâm dành cho Phát La

Ở vòng thi may rủi, mỗi người sở hữu những tấm thẻ chứa những con số ngẫu nhiên, sau đó sẽ được cộng lại để tính điểm tổng, và tại cuộc chơi này Hoàng Trung và Phát La đã bị loại với số điểm lần lượt là 95 và 15. Ở vòng Tiểu phẩm và thử thách Cân mâm quả, Khả Như đã giành chiến thắng trước Duy Khương và Trâm Ngô để bước vào Chung kết.

Phát La và Hoàng Trung bị loại tại vòng "Úm ba la, ra con số"

Khả Như giành chiến thắng trước Duy Khương và Trâm Ngô

Sau bao nhiêu cố gắng thì "thời cũng đã tới" với Khả Như, dưới sự giúp sức của Phát La và Dương Lâm đã giúp cho chiếc “điện thoại xịn” về với tay của nữ nghệ sĩ.

Khả Như vui sướng với mòn quà đặc biệt trên tay

Duy Dương