Thời tới rồi - Tập 9

Will và Hà Thu cùng nhau "tính già hóa non"

Trong tập phát sóng lần này, không chỉ có những trò chơi quen thuộc, "Thời tới rồi" đã sáng tạo thêm một thử thách mới đầy thú vị, đi cùng với đó là những tình huống hài hước đến từ các khách mời.

Trò chơi truyền thống của chương trình là “9 chiếc ‘hồi’ hộp” luôn mang đến sự hài hước ngay những giây phút đầu. Trong tập phát sóng này, Hà Thu và Will đã trở thành hai gương mặt vàng của việc bị loại sớm nhất. Chia sẻ về việc phải trở thành khán giả sớm, Hà Thu cho biết: “Do là 3 phút, nên em nghĩ là mọi người sẽ lên tầm 2 phút, em canh tầm đó nhưng không ngờ mọi người lên quá sớm!”. Về phần Will, anh chẳng biết nói gì ngoài việc thể hiện một gương mặt đầy sự bất lực.

Will và Hà Thu nghỉ chơi sớm

Tiếp tục bước sang một trò chơi mới có tên gọi “Tiểu lý phi tiêu”, 7 người chơi còn lại sẽ phải phóng phi tiêu vào những quả bóng có chứa số điểm ngẫu nhiên, ai có tổng số điểm thấp nhất và cao nhất sẽ dừng cuộc chơi.

"Tiểu lý phi tiêu" là một thử thách mới của Thời tới rồi

3 khách mời rơi vào vòng nguy hiểm chính là ST Sơn Thạch, Thái Trinh và Anh Tú, điểm chung của tổ đội này chính là ném trượt và không làm nổ bong bóng, buộc Trường Giang phải cho thêm cơ hội để quyết định ai sẽ là người đi tiếp. Sau tất cả, Thái Trinh may mắn tiếp tục hành trình, Anh Tú và ST Sơn Thạch được hội ngộ cùng Will, Hà Thu.

Tình huống hy hữu khi có tới 3 người chơi rơi vào tốp nguy hiểm

Đến cuối, Anh Tú và ST Sơn Thạch bị loại 

Thế nhưng, may mắn chẳng mỉm cười với ai mãi. Vòng 3 với trò chơi “Cuộc gọi định mệnh”, đây là trò chơi mang đậm tính may rủi và gây ức chế nhất nhì chương trình vì số phận của người chơi là do người bạn của mình quyết định. Tú Hảo nhanh chóng nhận cuộc gọi đầu tiên từ người mẫu Thùy Dương. Đặc biệt, dù có ý định chia đôi giải thưởng đặc biệt nhất của chương trình, Thái Trinh không ngờ rằng Phạm Hồng Phước đã gọi đến cuối cùng, thậm chí anh chàng còn ngây ngô hỏi: “Em gọi có bị trễ không ạ?”. Đáp lời người em, Trường Giang trả lời: “Không, em gọi sớm lắm. Em nói chuyện với Trinh nè!”, ngay lập tức Thái Trinh nức nở: “Anh ơi! Em bị loại rồi!”.

Lời nguyền "mặc đồ cùng màu sẽ bị loại chung" ứng nghiệm với Tú Hảo, Thái Trinh

Tiếp tục vòng 4 “Diễn xuất tức thời”, ngoài khả năng nhập vai, 3 người chơi gồm Lynk Lee, Tia Hải Châu và Dương Lâm đã chọn ngẫu nhiên những nhánh cây đào với số lượng hoa ngẫu nhiên, sau đó bỏ lần lượt số hoa vào 3 chậu “Ghét” - “Yêu” - “Không yêu”, nếu bông hoa cuối cùng rơi vào chậu “Yêu” sẽ giành chiến thắng. Với phong thái nhẹ nhàng, dễ thương và cả sự hài hước, Lynk Lee đã giành lấy cơ hội bước vào vòng Đặc biệt.  

Cánh hoa cuối cùng rơi vào rổ "Yêu" sẽ được đi tiếp

Lynk Lee vui sướng khi trở thành người chiến thắng cuối cùng

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương