Thời tới rồi - Tập 8

Liz Kim Cương ngỡ rằng mình bị loại sớm, hóa ra chỉ là cú lừa

Lần đầu tiên đến với chương trình, Liz Kim Cương không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Cũng vì thế, nữ ca sĩ đã nhận được một cú lừa lớn ngay trò chơi đầu tiên, khiến cô vô cùng hoang mang vì tưởng rằng phải ra về sớm.

“9 chiếc ‘hồi’ hộp” vẫn luôn là trò chơi khởi động của “Thời tới rồi”, chất chứa rất nhiều tình huống dở khóc dở cười. Lần này, không còn đi đến cuối chương trình, Gin Tuấn Kiệt đã trở thành người đứng lên đầu tiên. Sau đó, khi 7 trong số 9 người chơi đã lộ diện thì vẫn còn Liz Kim Cương và Khải Đăng là chưa xuất hiện. Do đó, để tăng tính hấp dẫn, Quốc Khánh đã “bày trò” khi rủ tất cả mọi người trốn lại vào trong hộp, nhằm đánh lừa Liz lẫn Khải Đăng. 

9 khách mời trong tập 8

Ngay sau đó, đúng như kế hoạch, Liz Kim Cương đã xuất hiện trước Khải Đăng và cô nàng cứ ngỡ bản thân là người xuất hiện đầu tiên, đồng nghĩa với việc bị loại. Trái với vẻ hoang mang của người đồng nghiệp thì Khải Đăng lại vui mừng khi nghĩ rằng bản thân đã an toàn. Thế nhưng, khi mọi chuyện vỡ lẻ, Khải Đăng sốc khi Trường Giang trao cho mình chiếc băng đô có chữ “Cuối”, còn Liz Kim Cương thì khoái chí vì biết bản thân vẫn còn trong cuộc chơi.

Vì mãi không chịu xuất hiện, tập thể liền bày trò "chơi khăm" hai thành viên mới

Vẻ mặt ngơ ngác của Liz và bất lực của Khải Đăng và Gin Tuấn Kiệt

Ở trò chơi "Thấy mặt gọi tên", đây là một trò chơi mới khi các nghệ sĩ sẽ phải theo dõi một đoạn video về các loài động vật, hình ảnh cùng tên của chúng sẽ được lặp đi lặp lại nhiều lần và người chơi phải nhớ số lần xuất hiện của chúng, để từ đó không chọn trúng con vật được nhắc đến nhiều nhất và ít nhất. 

Đoạn video gây "rối não" cho các nghệ sĩ

Lúc này, 7 người chơi đa phần đều dựa vào sự ghi nhớ mơ hồ và độ may mắn của bản thân để đưa ra lựa chọn chính xác. Lí do là vì đoạn video được phát với tốc độ khá nhanh, đồng thời tên của các con vật được nhắc lại theo thứ tự ngẫu nhiên sẽ khiến người chơi dễ bị loạn. Sau tất cả, Liz Kim Cương và Hứa Kim Tuyền bị loại, khi lần lượt chọn con cá có 10 lần và con báo với 30 lần được nhắc tên.

Liz Kim Cương và Hứa Kim Tuyền cùng nhau trở thành khán giả

Đến với trò chơi “Cuộc gọi định mệnh”, Tiktoker Viên Vibi đã bị loại nhờ sự nhiệt tình của người chị em thân thiết Phương Thoa, song song đó chính là “Người phụ nữ tuyệt vọng” Puka khi đặt hết niềm tin vào S.T Sơn Thạch, để rồi hoàn toàn gục ngã ngay trên sân khấu vì anh chàng gọi đến cuối cùng. 

Viên Vibi "đau đớn" vì Phương Thoa

Puka "ghìm nước mắt vào trong" vì S.T Sơn Thạch

Tiếp tục đến vòng “Diễn xuất tức thời”, Quốc Khánh cùng Huy Khánh và HuyR đã cùng nhau hóa thành những chú Hạc Tiên. Với nhiệm vụ lựa chọn những cây vải có độ dài ngắn khác nhau, Huy Khánh với cây vải ngắn nhất và HuyR có trong tay cây vải dài nhất đã bị loại. Bằng kết quả này, Quốc Khánh đã lần đầu góp mặt vào vòng Đặc biệt.

Huy Khánh cùng vải hồng ngắn nhất, HuyR sở hữu vải nâu dài nhất, và Quốc Khánh chiến thắng bằng vải trắng có độ dài vừa đủ

Quốc Khánh vui mừng vì lần đầu tiên được góp mặt vào vòng Đặc biệt

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương