Thời tới rồi - Tập 12

Viên kim cương quý giá đã chính thức có chủ

Trong tập 12, 9 nghệ sĩ khách mời đã mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn đầy bất ngờ và thú vị. Đặc biệt, khi MC Trường Giang công bố giải thưởng là viên kim cương, không khí chương trình đã trở nên sôi động và hứng khởi hơn bao giờ hết.

Trải qua nhiều tập phát sóng, nhiều giải thưởng giá trị đã tìm được chủ nhân nhưng kim cương thì vẫn ở lại cùng Thời tới rồi, và lần này vẫn là cuộc hành trình tìm ra người may mắn nhất. Ngoài các gương mặt quen thuộc với chương trình như bộ ba siêu lầy lội Khả Như - Puka - Lê Dương Bảo Lâm, cặp đôi “hàng xóm” Anh Tú - LyLy, nam vương điển trai Cao Xuân Tài thì còn xuất hiện những “tấm chiếu mới” như DatKaa, Đàm Phương Linh, Nguyên Thảo. 


Các khách mời ở tập 12

Ở vòng chơi "9 chiếc 'hồi' hộp", vẫn giữ thể lệ cũ, tất cả người chơi ở trong 9 chiếc thùng giấy nghe nhạc với âm lượng vừa đủ để không biết tình hình bên ngoài thế nào, và người đứng lên đầu tiên và cuối cùng sẽ bị loại. Dù không phải là lần đầu tham gia, cả hai khách mời Khả Như và Cao Xuân Tài đã nhanh chóng bị loại khỏi chương trình, về với chiếc ghế dành cho người chơi chờ được hồi sinh ở vòng kế cuối.  


Cao Xuân Tài và Khả Như vẫn bị "Thời" từ chối

Nhanh chóng vượt qua các vòng chơi kế tiếp bằng sự may mắn của mình, LyLy, Puka và Đàm Phương Linh – 3 cô gái xinh đẹp trở thành 3 người con gái đi tìm kiếm tình yêu của đời mình bằng cách hóa thân thành 3 nàng tiên cá trong vòng "Diễn xuất tức thời".

Không ai khác, Trường Giang trở thành người dẫn dắt vở kịch bằng tạo hình người cha bạch tuộc, đang tìm cách khuyên nhủ đàn con rằng đâu mới chính là tình yêu đích thực dành cho mình. Gạt bỏ tất cả những trăn trở của cha, vượt qua những thử thách khó nhằn, cuối cùng đứa con gái LyLy là người duy nhất được đi tìm tình yêu theo ý muốn và chính thức cầm “tấm vé” bước vào vòng chơi săn tìm kho báu.  

LyLy may mắn vượt qua vòng "Diễn xuất tức thời"

Những người chơi bị loại đều cầm trên tay một phong bì giấu kín ẩn chứa bên trong là từ khóa kim cương và cố gắng thuyết phục LyLy lựa chọn mình. Dù Anh Tú, Khả Như, Puka hay các khách mời đưa ra những lập luận hết sức hợp lý, Lyly vẫn nhất quyết lựa chọn chiếc phong bì nằm trong tay người mà cô nàng vô cùng tin tưởng - Trường Giang. Nữ ca sĩ dựa trên cảm tính rằng: “Mỗi lần làm việc với chú Giang thì mọi chuyện đều suôn sẻ”.


LyLy rất sáng suốt trước khối lượng thông tin thật - giả lẫn lộn

Cũng từ quyết định này của LyLy, lần đầu tiên trong chương trình "Thời tới rồi", viên kim cương giá trị cũng tìm thấy chủ nhân, chiếc phong bì mở ra từ khóa bên trong đã khiến cả phim trường ngỡ ngàng và vỡ òa. Ngay giây phút định mệnh, MC Trường Giang nhanh chóng trao ngay kim cương và giấy chứng nhận chất lượng dành cho tân chủ nhân - ca sĩ Lyly, trong tiếng vỗ tay chúc mừng của khách mời khép lại một tập phát sóng vô cùng mãn nhãn. 

Niềm tin của LyLy vào Trường Giang đã được đền đáp bằng một cách không thể ngờ

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương