Thời tới rồi - Tập 4

Dương Lâm, Duy Khương cùng nhau làm những điều "không thể ngờ"

Ở thử thách thứ hai, với tinh thần chơi hết mình, Dương Lâm và Duy Khương đã trao hết cơ hội cho những người chơi còn lại bằng hai pha xử lý hiếm ai có thể bắt chước theo.

Tại vòng thi “9 Chiếc ‘hồi’ hộp”, dù trước đó đặt rất nhiều kỳ vọng vào việc tìm kiếm thời vận, thế nhưng, Lâm Vỹ Dạ đã có 2 lần trở thành người đầu tiên ngoi lên và bị loại. Nhận thấy thời thế không ủng hộ, nữ diễn viên ngậm ngùi: “Em thua kiểu này là em hết thời thật rồi”. Cùng với Vỹ Dạ, người bị loại ở vòng thi này không ai khác là Trúc Anh (bạn gái của Hữu Tín), dù trước đó Hữu Tín đặt rất nhiều niềm tin vào việc cặp đôi sẽ tiến sâu vào vòng trong. Chia sẻ về lí do lộ diện cuối cùng, cô cho biết, vì ngồi trong hộp khá lâu nên quên mất cuộc chơi đang diễn ra.

Lâm Vỹ Dạ nghỉ chơi sớm hơn dự tính

"Người thương" của Hữu Tín cũng nối gót đàn chị, trở thành 2 khán giả đầu tiên

Trải qua vòng chơi “Siêu thú cước”, vận xui gọi tên Lê Dương Bảo Lâm. Tất cả người chơi phóng chiếc dép về phía trước, riêng “Thánh livestream” lại làm điều mà không phải ai cũng thực hiện được khi phi chiếc dép về phía sau lưng, và tất nhiên vị trí chót bảng là của riêng Dương Lâm. Ngược lại, Duy Khương vì nhảy quá sung nên anh chàng không quan tâm việc điều chỉnh lực. Mạnh nhất và xa nhất, Duy Khương đã cùng Dương Lâm đi về phía hàng ghế khán giả trong nước mắt.

Dương Lâm gây bất ngờ khi đạt cột mốc "âm"

Duy Khương bất lực khi vô tình cứu vớt Mai Bảo Vinh, khiến chính bản thân bị loại

Đến với trò chơi “Cuộc gọi định mệnh”, lần này người phải nghỉ chơi sớm chính là Khả Ngân và Mai Bảo Vinh. Đặt tất cả niềm tin vào diễn viên Quốc Anh, Khả Ngân dặn dò rất kỹ lưỡng người em, rằng sau 15 phút hãy gọi vào số của chương trình. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, Quốc Anh là người thực hiện cuộc gọi lại cho chương trình đầu tiên, trong sự bất lực của Khả Ngân. Sau đó, bạn của Mai Bảo Vinh đã gọi đến cuối cùng, và nam diễn viên trẻ cũng đã phải đi theo lời kêu gọi của những người chơi bị loại trước đó.

Dù dặn dò rất chi tiết, thế nhưng Quốc Anh vẫn gọi sớm nhất, khiến Khả Ngân bị loại

Vẻ mặt không cam tâm đầy hài hước của Mai Bảo Vinh

Tại vòng “Diễn xuất tức thời”, Hữu Tín, Trâm Ngô và Yuno Bigboi lựa chọn những thứ có giá trị đối với Phú ông Trường Giang, sau đó đem cân, ai có số cân cao nhất và thấp nhất sẽ bị loại. Theo đó, với đôi dép và một ngân lượng vàng mã, Trâm Ngô có số cân nhẹ nhất. Theo sau là Yuno Bigboi với việc chọn Lâm Vỹ Dạ cùng cân nặng 50 kg. Hữu Tín chọn Trường Giang với số ký là 67 kg.

Kết quả lượt cân đầu tiên

Tuy nhiên, bất ngờ xảy ra, Trường Giang tiết lộ rằng sẽ phải cân thêm trọng lượng của chính những người chơi, do đó kết quả lập tức thay đổi. Rapper Yuno từ vùng an toàn đã chuyển sang mức cân nặng nhất, còn Trâm Ngô thì vẫn là nhẹ nhất, và thời đã tới với Hữu Tín khi anh có số cân đạt chuẩn mức trung bình so với hai người chơi còn lại, từ đó bước vào vòng Đặc biệt.

Hữu Tín bất ngờ giành chiến thắng ở lượt cân thứ hai

"Thời tới rồi" phát sóng lúc 21g05 thứ Hai hàng tuần trên HTV7. 

Duy Dương