Sao Hỏa Sao Kim - Mùa 2 - Tập 7

Vinh Râu “nóng mặt” vì biết vợ từng bị lừa dối

Với chủ đề "Lãng mạn", các khách mời của "Sao Hỏa Sao Kim" tập 7 - vừa phát sóng lúc 20g30 tối qua (20/9) - đã đem đến cho người xem nhiều câu chuyện giàu cảm xúc và thú vị.

Từ khi phát sóng đến nay, “Sao Hỏa Sao Kim” luôn là sân chơi để cánh mày râu và phái đẹp có những chia sẻ và thấu hiểu nhau hơn trong các vấn đề của cuộc sống. Và tập 7, với sự góp mặt của các khách mời: Huy Khánh, Jun Vũ và cặp vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, cũng không là ngoại lệ. Ngay trong phần thi đầu tiên Chung sức, với câu hỏi "Phụ nữ muốn sự lãng mạn của đàn ông như thế nào?", khán giả đã được lắng nghe nhiều câu chuyện bất ngờ. 

Đơn cử trong đó là chia sẻ của cặp vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang. Cụ thể, mặc các chị em đưa ra nhiều ý kiến, hành động cho là lãng mạn, bà xã Vinh Râu vẫn khẳng định, phụ nữ muốn “đàn ông khi yêu phải công khai người yêu trên mạng xã hội”. Vì theo Minh Trang tiết lộ: “Sở dĩ em muốn chọn công khai trên mạng xã hội là tại vì em bị lừa dối hơi nhiều”. Trước chia sẻ của vợ, Vinh Râu tỏ ra bất ngờ và “xót” vợ khi trước đây cô đã phải trải qua nhiều đau khổ mới đến được với mình. Anh chàng còn hóm hỉnh bảo: “Bực thằng đó quá, để đi kiếm thằng đó đập. Nóng máu thiệt”. 

Tuy nhiên, thay vì cảm động trước hành động thể hiện tình cảm của ông xã, Lương Minh Trang lại “bốc phốt” chồng vì tội... gộp chung ngày quen nhau và ngày cưới để tổ chức cho gọn. Tiếp theo đó, một vài bí mật khác của hôn nhân cũng được "khui" ra, qua đó tiết lộ lý do vì sao "Đàn ông bớt/hết lãng mạn sau hôn nhân". Mặc cho đội Sao Hỏa tìm lý do biện minh cho câu hỏi này, các chị vợ bên đội Sao Kim vẫn hết mực bênh chồng. Trong đó, Lâm Vỹ Dạ khẳng định: “Chồng Dạ sau khi kết hôn ngày càng lãng mạn, nhớ những ngày kỷ niệm trong khi người quên là Dạ và đi đâu anh Đạt cũng nắm tay vợ". 

Xem lại "Sao Hỏa Sao Kim" tập 7 trong đoạn video dưới đây. Đón xem các tập tiếp theo của chương trình vào 20g30 chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Thiên Bình