Sao Hỏa Sao Kim - Tập 11

Vinh Râu - Lương Minh Trang: Cặp vợ chồng "trẻ con" siêu đáng yêu

Vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang cùng Hứa Vĩ Văn và Trúc Diễm là những khách mời vừa trẻ trung vừa rất dễ thương của Sao Hỏa Sao Kim tập 11.

Vinh Râu và Lương Minh Trang có lẽ là một trong những cặp vợ chồng trẻ nhất showbiz, vừa kết hôn được gần 2 năm nhưng những câu chuyện tình yêu và hôn nhân của cặp đôi này luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho các fan hâm mộ. Cùng tham gia lần này là hai diễn viên, hoa hậu đều có "vẻ đẹp bền bỉ theo thời gian" là Hứa Vĩ Văn và Trúc Diễm.


Dàn Sao Hỏa Hứa Vĩ Văn - Vinh Râu - Đức Thịnh

Những tưởng với chủ đề "Phút ban đầu" kể về những ấn tượng lần đầu tiên của các cặp đôi sẽ mang đầy màu sắc lãng mạn, nhưng nào ngờ đâu ngay từ vòng đầu tiên của chương trình, hai vợ chồng Vinh Râu - Lương Minh Trang đã làm cho khán giả tại trường quay cười nghiêng ngả với những màn "vạch mặt" đầy hài hước. Những câu hỏi mà chương trình đưa ra của vòng này cũng trở nên "mặn mà" và khá nhạy cảm như "những điều mà đàn ông để ý phụ nữ nhiều nhất trong cuộc hẹn đầu tiên", "điều gì đàn ông và phụ nữ phải chú ý trong cuộc hẹn đầu" và "điều tệ nhất có thể xảy ra trong cuộc hẹn đầu tiên". Trong khi Hứa Vĩ Văn chú ý nhất là mùi hương, Lâm Vỹ Dạ "bạo" hơn với câu trả lời là "vòng một", thì Lương Minh Trang lại nói thẳng luôn là "cái nết", lý do là bởi vì "em bị mất nết", làm cho Vinh Râu "bó tay, muốn bênh mà bênh không được".


Dàn Sao Kim Lâm Vỹ Dạ - Lương Minh Trang - Trúc Diễm

Ở vòng hai, trò chơi vận động kỳ này không khiến cho các thành viên "hao sức" mà là "hao trí", với thử thách gỡ rối dây thừng, mở khóa thùng và ráp hình đoán chữ, trong khi đội nam xuất sắc làm mọi thứ một cách nhanh chóng thì đội nữ đã có một màn "gây lộn nội bộ" ở khâu gỡ dây, và dù "ăn gian" nhưng vẫn chậm hơn và để các anh nam chờ dài cổ mới kết thúc được phần thi của mình.


Trò chơi vận động gây "mâu thuẫn nội bộ" Sao Kim

Trong phần thứ ba "Đại chiến hùng biện", với những nhận định của chương trình, hai đội bốc thăm để chọn Bênh hoặc Chống và đưa ra những ý kiến để bảo vệ. Và ở phần này luôn là lúc cả hai dàn Sao Hỏa và Sao Kim bộc lộ khả năng "trở mặt như trở bánh tráng của mình, hàng loạt những câu hỏi như "Lúc mới yêu, phụ nữ nên công khai hay không?", "Có người yêu như đeo gông vào cổ", trong khi Lâm Vỹ Dạ lấy Trấn Thành ra làm ví dụ rằng bà xã Hari của anh không hề quản lý hay gọi điện kiểm tra khi anh đi làm, thì Vinh Râu "phản pháo" bằng cách nhắc lại nỗi đau bị quản lý tiền bạc của Trấn Thành, còn Lương Minh Trang thì không cần nói nhiều, chỉ cần hỏi ông xã Vinh Râu một câu "Anh có cảm thấy mất tự do không anh?", và thế là cô nàng được cả trường quay tán thưởng.


"Đại chiến hùng biện"

Đến với "Phút nói thật", Vinh Râu và Lương Minh Trang không còn "nhí nhố" như những vòng trước, mà cả hai vợ chồng đều cùng trầm lắng lại, chia sẻ với chương trình những tình cảm chân thật nhất của mình. Minh Trang chia sẻ cô yêu Vinh vì tính thật thà của anh, còn Vinh thì yêu bà xã vì sự hy sinh thầm lặng của cô dành cho hôn nhân.

Đón xem Sao Hỏa Sao Kim phát sóng vào lúc 21g30 thứ ba hàng tuần trên kênh HTV7.

Xem lại Sao Hỏa Sao Kim tập 11:

Mai Anh