Tiếp chiêu đi chờ chi

Việt Hương kêu trời vì bị Hoàng Phi, Hữu Tín "hành xác"

Khác với những tập trước, Việt Hương bỗng dưng rơi vào thế khó ở tập này. Đàn chị đã phải kêu trời khi bị hai đồng nghiệp Hoàng Phi và Hữu Tín "hành xác" trong tập 4 sắp tới.

Trong tập 4 Tiếp chiêu đi chờ chi, Việt Hương sẽ vào vai người mẹ có đứa con 7 tuổi quậy phá. Cô phải giả vờ bất tỉnh để cậu bé nhận lấy bài học. Ở tình huống này, Việt Hương cứ nghĩ mình chỉ cần giả vờ ngất xỉu là xong, phần diễn xuất còn lại sẽ nhường lại cho đàn em. 

Tuy nhiên, vai diễn này không hề đơn giản như Việt Hương nghĩ. Ngay khi Việt Hương diễn cảnh bất tỉnh, Hoàng Phi và Hữu Tín đã làm nổ bong bóng ngay bên cạnh khiến nữ diễn viên hốt hoảng. Nữ danh hài than thở: “Ban nãy đã xin hôm nay cho chị diễn ít lại một hôm cho đỡ mệt, vậy mà nó lấy bong bóng cho nổ ngay miệng mình, hết hồn luôn á. Mà bây giờ mình không xỉu nữa thì mình kỳ, phải giữ tâm lý đến cuối. Chị sẽ ghim em”.

Bên cạnh đó, ở tập 4, diễn viên hài Hữu Tín đã gặp sự cố hy hữu ngay trên sân khấu. Nam nghệ sĩ đã bị rách hẳn một mảng quần khi vào vai cậu bé 7 tuổi hiếu động, nghịch ngợm. Trước tình huống này, Việt Hương và Nam Em không thể nhịn cười. Hoàng Phi còn bế Hữu Tín quay ra phía camera làm nam diễn viên la toáng ngượng ngùng.
Những tình huống trớ trêu này sẽ có trong tập 4 Tiếp chiêu đi chờ chi, phát sóng lúc 20g30 thứ Năm, 21/10 trên kênh HTV7. Mời quý khán giả đón theo dõi!
Đan Quỳnh (Ảnh: Madison)