Sitcom: Sống ảo

Viên ViBi suýt bị hại vì chủ quan

Sự ganh ghét, đố kị lâu dần sẽ tạo nên khoảng cách, làm mất đi những giá trị đẹp của tình người. Câu chuyện về "cuộc chiến” không hồi kết của Chi, Mơ và Lạc tại “Phố cao sang” là điển hình cho những mâu thuẫn thường gặp trong cuộc sống.

Biết được bí mật của vợ chồng “Tiến sĩ cao” chỉ là hư danh, Chi tìm mọi cách để lôi kéo Mơ đứng về phía mình, cùng cô đối phó với Lạc nếu không sẽ phanh phui toàn bộ sự thật.

Dù không có thiện cảm với Chi nhưng với việc phải đánh đổi danh dự của gia đình Mơ đành chấp nhận lời đề nghị của Chi.


Chi nghĩ mình đã thành công thì đột nhiên Mơ tìm đến, và đưa cho cô xem một đoạn video, khi Chi cãi nhau vì muốn có được vai diễn. Nắm được điểm yếu của Chi, Mơ không còn lo lắng việc bị Chi bốc phốt, mà ngược lại còn dạy cho Chi một bài học. 


Trong lúc bực tức vì chuyện của Mơ, Chi liền trút cơn giận lên Đồng - bạn trai Chi. Cả hai cãi nhau, Chi tuyên bố chia tay rồi bỏ đi. Chi đến tìm Huệ - bạn thân của mình để chia sẻ. Huệ hết lời khuyên nhủ Chi nên bình tâm lại và nói chuyện rõ ràng với Đồng.

Đang thẫn thờ suy nghĩ thì một đạo diễn mà Chi đã từng hợp tác trước đó, đến chào hỏi Chi. Huệ nhìn thấy đạo diễn kia có những hành động không chuẩn mực với bạn mình liền thấy lo lắng. Trái lại, Chi phấn khích khoe với Huệ đạo diễn hứa sẽ cho Chi đảm nhận vai chính trong phim mới, còn hẹn gặp nhau để thảo luận kịch bản.

Huệ không muốn làm bạn mất vui, chỉ nhắc nhở Chi nên cẩn thận với người không thân thiết. Chi tự tin với Huệ rằng mình đã hoạt động trong giới giải trí nhiều năm, nên cô tự biết cách xử lý những chuyện như thế này.


Đến gặp đạo diễn tại một khách sạn theo lời hẹn của ông ta, Chi có cảm giác địa điểm hẹn có chút bất thường nên đã báo với Huệ. Dù vậy, cô vẫn đi theo đạo diễn vì thật sự Chi rất muốn có được vai diễn này. Khi chỉ có hai người ở phòng, tên đạo diễn liền không ngừng ép Chi uống rượu đến mức mất ý thức. May mắn Đồng kịp thời đến cứu, nếu không chắc chắn sẽ có chuyện không hay xảy ra với Chi.

Mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo Sitcom - Sống ảo, phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên