Sitcom: Sống ảo

Hoàng Yến liên tiếp bị bạo lực học đường

Kể từ khi Liên (Hoàng Yến) bị lộ sự thật về “Hotgirl phố Cao Sang” cuộc sống của cô bé như đảo lộn, luôn phải sống trong chuỗi ngày nơm nớp lo sợ.

Biết được bí mật của Liên, nhóm bạn học đã lợi dụng để đe dọa và ép Liên phải phục tùng theo những yêu cầu quá đáng của họ.


Chưa dừng lại ở đó, dù ở độ tuổi cắp sách đến trường nhưng nhóm Khuê, Khôi đã sớm bộc lộ bản tính ngông cuồng, côn đồ, ỷ lại sự che chở của gia đình mà không ngần ngại ức hiếp các bạn học yếu thế. Đã không ít lần đánh, ép Liên sử dụng chất kích thích, thậm chí lấy cả tiền của Liên.


Nhiều lần chứng kiến cảnh Liên bị bạn bè bắt nạt, "Tiến sĩ" Cao (Tim) quyết định đến can ngăn, nhưng Liên từ chối sự giúp đỡ vì sợ đám bạn sẽ tiết lộ bí mật của mình.


Bất lực trước nỗi sợ của Liên, "Tiến sĩ Cao" tìm đến thông báo với ba mẹ của Liên để gia đình có thể kịp thời giúp đỡ em thoát khỏi cảnh bị bạo lực học đường, nhưng đổi lại là sự thờ ơ của vợ chồng Bách Lạc họ còn cho rằng con gái mình lanh lợi thì làm sao có thể bị bạn bè ức hiếp.


Bản thân Liên dù rất đau đớn và hoảng loạn nhưng cô bé vẫn im lặng chịu đựng, không dám chia sẻ với ba mẹ. Liệu Liên có dám đối mặt với con người thật của mình thay vì danh xưng “Hotgirl phố Cao Sang” hay không? Vợ chồng Bách Lạc đình có nhận ra được sự vô tâm của mình với con gái hay không?

Đón xem Sitcom: Sống ảo, phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9.

Kim Quyên