Tập cuối Sitcom: Sống ảo

Đồng vỡ òa khi tìm lại được hạnh phúc

Khép lại khoảng thời gian mải mê chạy theo những giá trị ảo, phố "cao sang" đã trở lại với cuộc sống giản dị đời thường, cùng nhau vun đắp tình làng nghĩa xóm.

Nhờ sự giúp đỡ của vợ chồng Tiến sĩ Cao, Đồng đã kịp thời nhận ra bộ mặt thật của Huệ. Vì tình yêu mù quáng với Đồng, Huệ bất chấp đánh đổi tình bạn của mình với Chi, quay lưng với sự yêu thương của gia đình để chạy theo “người tình trong mộng”. Để có được Đồng, Huệ thậm chí đã tạo dựng câu chuyện mang thai giả rồi đổ tội bị Chi hành khiến cô mất đi đứa con của mình, làm cho Đồng càng thêm hiểu lầm Chi.


Khi sự thật vỡ lẽ, Đồng hối hận vì không sớm nhận ra được bản chất thật sự con người Huệ, đẩy mối quan hệ của anh và Chi ngày càng xa. Đồng tìm Liên nghĩ cách giúp anh có thể làm lành với Chi, nhưng trước nhiều mâu thuẫn hiểu lầm, Liên cũng chỉ có thể an ủi anh. Trong lúc tâm trạng rối bời, Chi bất ngờ xuất hiện. Đồng vỡ hạnh phúc khi tìm lại được một nửa yêu thương của mình.


Vốn từ những con người luôn ganh đua, ganh ghét lẫn nhau, nhưng khi trải qua nhiều vấp ngã của cuộc sống họ đã dần tìm ra được những giá trị thật về tình người, tình yêu, tình làng nghĩa xóm. 


Khép lại Sitcom - Sống ảo, mời quý khán giả đón xem bộ phim "Giấc mơ làm giàu" lấy bối cảnh một Xóm Vàng Mã nghèo, nơi hội tụ những nhân vật rất đỗi chân chất đời thường, cùng câu chuyện làm giàu nhiều sóng gió của gia đình ông Phát bà Mai. Phim quy tụ nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả: Phi Phụng, Hữu Thạch, Ngọc Lan, Đào Vân Anh, Quốc Cường, Lê Minh Thành, Huỳnh Như, Hoàng Yến...

Đón xem "Giấc mơ làm giàu" vào 18g10 các ngày thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần trên kênh HTV9, từ ngày 22/2.

Kim Quyên