Sitcom: Sống ảo

Hoàng Mèo nhận kết đắng vì “ham của lạ”

Đánh liều trộm tiền của vợ để chu cấp cho “sugar baby” Bách (Hoàng Mèo) nhận phải kết đắng khi bị vạch trần.

Kể từ khi Chi (Viên ViBi) chia tay Đồng, Bách đã đưa cô vào tầm ngắm của mình. Sự trẻ trung và vẻ ngoài xinh đẹp của Chi khiến Bách khao khát được chiếm hữu. Lợi dụng điểm yếu của Chi khi mất đi nguồn lực tài chính từ người yêu, Bách tìm cách liên hệ để gặp mặt Chi.


Tò mò vì đột nhiên Bách vốn không thân thiết lại muốn hẹn gặp nên Chi đồng ý. Vừa đến chỗ hẹn Bách đã đưa ra đề nghị sẽ chu cấp cho toàn bộ chi phí nếu cô chấp nhận trở thành “sugar baby” của anh. 


Biết Bách là người sợ vợ lại nhát gan, nay lại rộng rãi đưa tiền cho mình, còn hứa sẽ bỏ vợ để cưới Chi về làm vợ khiến cô rất bất ngờ. 


Ở một diễn biến khác, Lạc (Bích Trâm) ở nhà phát hiện bị mất 20 triệu đồng, nghĩ là Liên (Hoàng Yến) trộm tiền của mình nên gặng hỏi. Trong lúc hai mẹ con tranh luận về số tiền đã mất, Lạc nhận được tin nhắn từ Chi. Toàn bộ nội dung buổi nói chuyện của Chi và Bách đã được cô ghi lại và gửi cho Lạc.


Lạc tức nghẹn vì chồng dám lén lút có bồ nhí bên ngoài, Bách vừa về đến nhà đã bị vợ đánh cho một trận nhớ đời. Liệu Bách có còn tìm đến Chi nữa hay không? Lạc có dễ dàng bỏ qua chuyện này? Đón xem Sitcom: Sống ảo, phát sóng vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên