Sitcom: Sống ảo

Gia đình Bách Lạc mất tài sản vì tham lam

Cũng vì bản tính tham lam, luôn muốn trục lợi từ người khác đã khiến vợ chồng Bách Lạc rơi vào cảnh tiền mất, tật mang khi gặp phải “siêu” lừa đảo.

Từ khi Hằng - người tự nhận mình là chủ căn biệt thự cuối phố “cao sang” xuất hiện, Lạc không ngừng tìm cách tiếp cận để kết “thân”. Thấy Hằng giàu sang, có quyền, lại còn quen biết rộng, Lạc nghĩ mình thật may mắn vì có thể tìm được “món hời”.


Sau thời gian tiếp xúc, Lạc tìm cách kêu gọi Hằng tham gia vào tổ chức từ thiện của cô. Hằng không chần chừ trước lời đề nghị của Lạc, còn giúp cô tạo hình thức gây quỹ mới để có thêm nhiều người tham gia. Sự kiện đấu giá gây quỹ của Lạc diễn ra thành công càng làm Lạc tin vào “mắt nhìn người” của mình.


Một lần tình cờ, khi Lạc đến nhà Hằng thì biết được, Hằng còn là một nhà kinh doanh bất động sản. Nhân viên tư vấn nhà đất đến tìm Hằng để giới thiệu về một lô đất rất đáng để đầu tư, Lạc thấy Hằng từ chối vì hiện tại không đủ tiền để mua lô đất “vàng” kia liền đề nghị cho Hằng mượn tiền. 


Để củng cố niềm tin cho Lạc, Hằng đưa cô bộ trang sức quý của mình để làm tin. Lạc bàn bạc với Bách lấy hết tài sản tiết kiệm cùng tiền từ thiện vừa quyên góp được để đưa cho Hằng. Nào ngờ hóa ra Hằng lại là một “siêu” lừa đảo, tất cả sự cao sang, quyền thế đều do cô tìm người đóng giả để lấy lòng tin của vợ chồng Bách Lạc.

Vợ chồng Bách Lạc lạc một lần nữa rơi vào hoàn cảnh nợ nần chồng chất, phải trả giá đắt cho sự tham lam mù quáng. Đón xem những tập tiếp theo Sitcom - Sống ảo, phát sóng vào lúc 18g10 từ thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên