Sitcom: Sống ảo

Khi “người thứ ba” là bạn thân

“Người thứ ba” trong mối quan hệ tình cảm luôn là nỗi lo của các cặp đôi. Có khi, những người được coi là “thân thiết” bên cạnh lại chính là kẻ luôn muốn tranh đoạt tình yêu của người khác.

Huệ vốn là bạn thân từ nhỏ của Chi, xinh đẹp, giỏi giang, tốt bụng lại còn sinh ra trong gia đình có điều kiện. Trái ngược với Huệ, từ nhỏ Chi đã phải sống rất khó khăn vì ba mẹ mất sớm, bà ngoại thì bệnh nặng, Chi phải vừa học, vừa làm để có thể lo cho ngoại. 


Sau khi gặp gỡ và yêu Đồng, cuộc sống của Chi bước sang một trang mới. Đồng tự nhận mình là thiếu gia con nhà “hào môn” nên sẵn sàng chi tiền cho các nhu cầu của Chi. Được sự nuông chiều của Đồng, Chi ngày càng trở nên thực dụng, chỉ biết nghĩ đến bản thân mình mà không quan tâm đến cảm xúc của bạn trai.


Huệ luôn là người chứng kiến và lắng nghe tâm sự của Chi, nên cô hiểu rõ về trình trạng mối quan hệ của bạn thân mình. Ngưỡng mộ trước sự yêu thương, bao dung là Đồng dành cho Chi trong khi cô bạn mình lại không biết trân trọng khiến Huệ nảy sinh lòng đố kỵ.


Trong lúc kinh doanh thất bại, Đồng buồn bã, lo lắng thì Chi lại liên tục đòi Đồng “cấp vốn” cho cô "khởi nghiệp" và giận dỗi khi đồng từ chối làm Đồng càng thêm mệt mỏi. Như một vị “cứu tinh” Huệ xuất hiện giúp đỡ Đồng tìm công việc mới. Lợi dụng món “nợ ân tình” và sự mâu thuẫn trong mối quan hệ của Đồng và Chi để giành lấy tình cảm từ Đồng. 

Liệu Huệ có thành công chiếm được tình cảm của Đồng hay không? Chi sẽ giải quyết như thế nào khi biết được sự thật về cô bạn thân? Đón xem những tập tiếp theo Sitcom - Sống ảo, phát sóng lúc 18g10 thứ Hai đến thứ Năm trên kênh HTV9.

Kim Quyên