Vì sao Nam Trung không muốn được gọi là "phù thủy makeup"?

Nam Trung lần đầu tỏ rõ thái độ trên sóng truyền hình khi bị gọi là "phù thủy makeup". Còn khách mời của ngày hôm nay là nữ diễn viên Gia Linh, cô đến với chương trình mong có được sự tự tin hơn cho vẻ ngoài của mình.

Là một diễn viên và người sáng tạo nội dung trên các nền tảng mạng xã hội, Gia Linh chọn theo đuổi hình ảnh trẻ trung, đáng yêu và thanh lịch. Nhưng ngoài việc tư vấn cho Gia Linh về cách làm đẹp thì bộ ba Hari Won, Sam và Nam Trung còn dốc hết tâm huyết để giúp Gia Linh tự tin hơn, yêu bản thân hơn khi nhận thấy Gia Linh là một cô nàng khá tự ti. 

Gia Linh cho rằng dù cô nàng đã cố gắng học hỏi từ các anh chị trong nghề nhưng Gia Linh lại cảm thấy tự ti khi khoác lên mình những bộ cánh đắt tiền. Không những thế, bản thân cô nàng vẫn chưa tìm được phong cách trang điểm nào là phù hợp nhất. Vì vậy, Gia Linh tha thiết được "rửa phèn" và tìm được bí quyết để giúp bản thân tỏa sáng hơn.

Sam cho rằng việc nhận góp ý từ những người xung quanh để hoàn thiện bản thân là một điều tốt, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là tự tin vào bản thân, về những gì mình đang có. Tiếp lời Sam, Nam Trung tỏ ra tiếc cho nữ khách mời vì anh cho rằng ống kính, máy quay sẽ rất thích gương mặt của Gia Linh và thật phí nếu Gia Linh không để bản thân trải nghiệm nhiều hơn. Nam Trung còn dí dỏm cho rằng: "Thật sự anh mà được gương mặt này là một ngày anh bảy màu tóc".

Trong một diễn biến khác, Nam Trung lần đầu tỏ rõ thái độ trên sóng truyền hình khi bị gọi là "phù thủy makeup". Có lẽ trong showbiz ai cũng biết đến biệt danh "phù thủy makeup" của Nam Trung bởi tài năng biến hóa và kinh nghiệm dày dạn với công việc trang điểm. Nam Trung giải thích rằng anh đâu cầm cọ rồi đếm 3,2,1 biến hóa ra đâu, anh cũng phải pha từng lớp phấn, đánh từng lớp son, lớp kẻ, lớp vẽ, dùng sức lao động của bản thân mà tạo nên thành quả, vậy nên: “Giờ là phải tránh từ phù thủy nè”.

“Ảo thuật sắc đẹp” phát sóng lúc 19g Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.

Lam Khanh (Ảnh: Việt Trung)